THÔNG BÁO: Danh sách các thí sinh đạt giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học

Tuần qua, 155 thí sinh đã hoàn thành tốt vòng thi chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11. Những thí sinh đạt giải là những thí sinh khẳng định và chứng tỏ được năng lực bản thân ở cả hai vòng thi trên 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Dưới đây là kết quả và danh sách các tập thể, thí sinh được khen thưởng.

Tại vòng 2, các thí sinh phải trải qua phần thi nghe (45 phút) – nói (10 phút), nhiều thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin khi đối mặt hai phần thi được xem là khó nhất cuộc thi. Đáng chú ý, rất nhiều em đạt thang điểm 35 trên 40 điểm tối đa ở phần thi nói với giáo viên nước ngoài từ Language Link Việt Nam, trong đó có 6 em đạt tối đa 40/40 điểm.

Kết quả chung cuộc xét trên tổng điểm hai vòng thi, thí sinh Nguyễn Nhật Nam, Lớp 5M, Tiểu học Thái Thịnh là thí sinh duy nhất đạt giải Nhất với tổng điểm là 185. Chỉ thấp hơn 1 điểm kế sát Nguyễn Nhật Nam là thí sinh Ngô Lê Bách, Lớp 5A0, Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội và Ngô Minh Kiên, Lớp 5A10, THDL Lê Quý Đôn đạt giải Nhì. Thí sinh thủ khoa vòng 1 với 95/100 điểm – Đỗ Anh Thư, Lớp 5A0, Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội cũng về nhì với số điểm 183 điểm.

Cơ cấu các giải thưởng cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm 2014 như sau:

Giải cá nhân: 1 giải Nhất; 17 giải Nhì; 25 giải Ba; 112 giải Khuyến khích; 20 giải cho thí sinh huyện ngoại thành có thành tích xuất sắc vòng sơ khảo.

Giải tập thể: 12 giải tập thể cho các phòng Giáo dục Quận/Huyện và các trường đạt thành tích thi đua phong trào Olympic tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Click vào đây để xem kết quả và danh sách các thí sinh đạt giải cuộc thi Olympic tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11.

Click vào đây để xem danh sách các thí sinh huyện ngoại thành có thành tích xuất sắc vòng sơ khảo.

Click vào đây để xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Tổng giá trị giải thưởng do Language Link Việt Nam dành tặng năm nay lên tới 1 tỉ đồng. Ngoài tiền mặt và quà tặng, phần thưởng dành cho những thí sinh đạt giải là các suất học bổng tiếng Anh toàn phần và bán phần tại Language Link Việt Nam.

Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào 14h00, thứ 4, ngày 23/04/2014 tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để Lễ trao giải diễn ra thành công, Ban Tổ chức xin lưu ý:

-          Các học sinh có mặt tại Lễ trao giải trước 30 phút, mặc đồng phục trường và ngồi theo số thứ tự của mình như trên bảng danh sách.

-          Học sinh mang theo thẻ dự thi Olympic tiếng Anh để làm thủ tục nhận giải ngay tại địa điểm tổ chức.

-        Phụ huynh đến tham dự cùng con sẽ ngồi đúng khu vực dành riêng cho phụ huynh và không lên gần khu vực sân khấu chụp ảnh trong thời gian diễn ra sự kiện.

-          Những học sinh không thể tham dự lễ trao giải, có thể nhận phần thưởng tại địa chỉ của Language Link trong giờ hành chính.

-          Chi tiết liên hệ hotline chương trình: 0128 927 3399