VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC LANGUAGE LINK VIETNAM

Language Link Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp tại Anh, Nga và Trung Quốc.

Language Link Việt Nam là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả, đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế ngay từ lứa tuổi mẫu giáo đến bậc đại học và khi đi làm.

Theo học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình được thiết kế chuyên biệt và phù hợp với lứa tuổi, trình độ của bản thân gồm: Tiếng Anh Mẫu giáo, Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, Tiếng Anh chuyên học thuật Trung học cơ sở, Luyện thi TOEFL, Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên, Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, và Đào tạo giáo viên.

Các chương trình đều do các đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, trong đó nhiều người là chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi TOEIC/TOEFL đảm nhiệm sẽ giúp học viên ở bất cứ độ tuổi nào mang Anh ngữ ứng dụng sâu rộng vào đời sống.

Năm 2012, trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Language Link Việt Nam thể hiện rõ nét hơn nữa những cam kết đối với khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, giúp các học viên Việt Nam mở rộng cơ hội đến các trường đại học quốc tế cũng như chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai.

Với slogan “Học ở đây. Graduate anywhere”, suốt gần 20 năm qua, Language Link luôn tiên phong trong những hoạt động phát triển giáo dục và hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Bởi vậy, đến nay, Language Link Việt Nam luôn được biết đến là tổ chức uy tín và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.