Lưu ý dành cho học sinh tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh THCS

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh: Vòng 1 ngày 13/01/2013

Địa điểm: Trường THCS Lê Quý Đôn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

Website: Trường THCS LeQuyDon (thcslequydoncaugiay.edu.vn)

Địa điểm tổ chức kỳ thi Olympic Tiếng Anh
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn

Một số lưu ý dành cho học sinh tham dự kỳ thi Olympic Tiếng Anh lớp 9

1. Học sinh đến địa điểm thi nên mặc đồng phục của trường mình.
  2. Mang thẻ học sinh, giấy giới thiệu của trường hoặc CMTND để vào phòng thi.
  3. Xem số báo danh, phòng thi qua danh sách gửi về Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã. Chú ý theo sự hướng dẫn vào phòng thi của Ban tổ chức.
    Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, học sinh thông báo cho giám thị tại phòng thi, sửa vào danh sách và ký tên vào phiếu sửa.
    Trường hợp học sinh quên thẻ, không có chứng minh thư, đề nghị viết vào bản cam đoan và nộp lại cho giám thị coi thi tại phòng thi.
  4. Học sinh thi trắc nghiệm, vì vậy học sinh cần mang theo bút chì, tẩy vào phòng thi. Học sinh không mang theo điện thoại, từ điển hoặc các tài liệu khác vào phòng thi. Khi làm bài thi, mỗi câu có 4 lựa chọn, học sinh tô chì vào lựa chọn mà mình muốn trả lời.
    Ví dụ: Lựa chọn A B C D Học sinh chọn đáp án A thì tô chì vào vòng tròn có đáp án A ở tờ phiếu làm bài.
Olympic tiếng Anh là cuộc thi học sinh giỏi do Language Link Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức thường niên. Các học sinh đạt giải trong cuộc thi này sẽ được cộng điểm vào lớp 10, trừ các trường chuyên. Phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại đây.