Olympic Tiếng Anh THCS 2015 – 2016: Kết quả chung cuộc và Lễ trao giải

Khởi động vòng sơ khảo với hơn 1.200 thí sinh và vòng chung khảo 223 thí sinh, cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội Lần thứ 6 năm học 2015 – 2016 đã lựa chọn được những anh tài xuất sắc và xứng đáng đạt giải cuộc thi năm nay.

Theo kết quả, cuộc thi có 12 giải Nhất, 40 giải Nhì, 83 giải Ba và 86 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao tặng 329 suất học bổng cho các em học sinh đạt điểm cao vòng sơ khảo, 15 giải tập thể dành cho các đơn vị tiêu biểu có nhiều đóng góp trong cuộc thi.

Xem danh sách tổng điểm hai vòng thi và các thí sinh đạt giải Olympic tiếng Anh THCS Lần thứ 6

Xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh THCS trên địa bàn Tp. Hà Nội

Danh sách 15 tập thể có nhiều học sinh đạt điểm cao trong cuộc thi:

Quận Ba Đình

Quận Cầu Giấy

Quận Nam Từ Liêm

Quận Đống Đa

Quận Hoàn Kiếm

Quận Hai Bà Trưng

Quận Tây Hồ

Quận Thanh Xuân

Quận Hà Đông

Quận Long Biên

Quận Hoàng Mai

Huyện Thạch Thất

Huyện Gia Lâm

Huyện Chương Mỹ

Huyện Đông Anh

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 15:00 giờ, thứ 5, ngày 10/03/2015, tại Nhà hát VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của Olympic Tiếng Anh THCS lên tới hơn 500 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam dành cho những thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh đạt giải cũng sẽ được cộng điểm xét tuyển vào cấp THPT, cụ thể giải Nhất sẽ được cộng 2 điểm; 1,5 điểm cho giải Nhì và 1 điểm cho giải Ba.

Một số lưu ý với thí sinh tới nhận giải:

– Thí sinh mặc đồng phục học sinh đến dự lễ trao giải.

– Thí sinh BẮT BUỘC mang theo chứng minh thư/thẻ học sinh. Mọi hình thức nhận hộ đều không được chấp nhận.

– Nếu thí sinh vì lý do nào đó chưa nhận thưởng tại lễ trao giải, thí sinh sẽ đến trực tiếp văn phòng Language Link tại 80A Láng Hạ để nhận thưởng.