Olympic tiếng Anh THCS lần thứ 7: Đánh giá vốn tiếng Anh toàn diện với bài thi 4 kỹ năng

Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS Tp. Hà Nội lần thứ 7 có sự đổi mới trong cấu trúc bài thi vòng Chung khảo. Thay vì chỉ kiểm tra 2 kỹ năng Nghe – Nói, bài thi sẽ kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó, phần thi nói vẫn do giáo viên nước ngoài của Language Link phụ trách. Các phần thi được thiết kế theo chuẩn quốc tế giúp đánh giá chính xác năng lực ngoại ngữ của học sinh THCS, cũng như khuyến khích phong trào học và phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện của học sinh để sẵn sàng cho môi trường học tập và các cuộc thi sau này.

Cấu trúc bài thi:

Phần

Kỹ năng

Số câu

Điểm số

Phần 1

Viết

10 câu

20 điểm

Đọc

10 câu

10 điểm

Nghe

20 câu

30 điểm

Phần 2

Nói

3 phần

6 – 7 phút

20 điểm

Vòng Chung khảo sẽ được diễn ra vào lúc 8h Chủ Nhật  ngày 19/2/2017 tại trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội với sự tham gia của 219 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo.

Danh sách thí sinh tham dự vòng chung khảo:

Link