Olympic tiếng Anh Tiểu học: Danh sách thí sinh vòng chung khảo và một số lưu ý

Những lưu ý đối với thí sinh dự thi vòng chung khảo

Cuối tuần này, thứ 7, ngày 12/04/2014, 155 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1000 thí sinh vòng sơ khảo sẽ chính thức bước vào vòng chung khảo với hai phần thi nghe và nói diễn ra tại Bảo tàng Cách mạng, 25 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dưới đây là một số lưu ý đối với các thí sinh khi đến dự thi.

Xem danh sách 155 thí sinh tham gia vòng chung khảo TẠI ĐÂY.

Thời gian và địa điểm vòng chung khảo:

Thời gian: 8:00, Thứ Bảy, ngày 12/04/2014

Địa điểm: Bảo Tàng Cách Mạng, 25 Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lưu ý:

1. Thí sinh có mặt tại địa điểm dự thi vào lúc 7:30 để dự Lễ khai mạc
  2. Mang thẻ thí sinh được đóng dấu của trường.
  3. Trường hợp học sinh quên thẻ dự thi đề nghị thông báo với Ban Tổ chức trước giờ thi, viết vào bản cam đoan và nộp lại cho Ban Tổ chức. Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, học sinh thông báo cho Ban Tổ Chức theo số điện thoại (04)39276009 (máy lẻ 213) hoặc hotline: 01289273399 trước giờ thi tại địa điểm thi để sửa vào danh sách và ký tên vào phiếu sửa.
  4. Xem chính xác THỨ TỰ số báo danh của mình trên bảng danh sách thí sinh và ngồi theo ghế có dán SỐ THỨ TỰ này tại phòng thi.
  5. Thí sinh CHỈ được mang thẻ dự thi, bút, tẩy vào phòng thi. TUYỆT ĐỐI không mang túi xách, từ điển và các tài liệu khác vào phòng thi, thí sinh sẽ để túi xách ở khu vực theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
  6. TẮT NGUỒN ĐIỆN THOẠI khi vào phòng thi để tránh ảnh hưởng đến việc làm bài thi nghe.