Hơn 1.000 thí sinh tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh THCS Tp.Hà Nội Lần thứ 4

Sáng ngày 12/01/2014, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, Cầu Giấy, Hà Nội,hơn 1.000 thí sinh đến từ hơn 200 trường thuộc các quận huyện trên toàn Tp. Hà Nộisẽ tham dự Vòng 1, Kỳ thi Olympic tiếng Anh THCS Lần thứ 4 doSở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link Việt Nam tổ chức.

Chính thức khởi động từ năm 2010, Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS nhằm thực hiện chủ trương “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020” của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao trình độ tiếng Anh trong cộng đồng. Là kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh dành cho học sinh THCS, các thí sinh đều được lựa chọn theo cấp trường với tiêu chí là học sinh có điểm tổng kết môn tiếng Anh học kì I năm học 2013 – 2014 đạt 8.0 trở lên. Tham dự cuộc thi, học sinh sẽ được trải nghiệm và thử sức với những bài thi theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, được giao lưu và trao đổi với các bạn đồng trang lứa cùng chung đam mê học tiếng Anh.

anh 1

Vòng 1 cuộc thi sẽ diễn ra tại Trường THCS Lê Qúy Đôn

Hơn thế, quy chế cộng điểm xét tuyển vào lớp 10 (trừ các trường chuyên) sẽ tiếp tục được áp dụng cho Olympic tiếng Anh THCS Lần thứ 4 như quy định của kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố. Cụ thể, học sinh đạt giải nhất sẽ được cộng 2 điểm; 1,5 điểm cho giải nhì và 1 điểm cho giải ba. Năm nay, số lượng giải thưởng tăng hơn các đợt trước sẽ là một lợi thế cho thí sinh có cơ hội đạt điểm cộng vào lớp 10. Bên cạnh đó, thí sinh đạt giải cũng sẽ được trao tặng những suất học bổng giá trị tại Language Link, giúp các em trau dồi và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản.

anh 2

Tất cả thí sinh dự thi năm nay sẽ được nhận học bổng của Language Link

Tại vòng sơ khảo tới đây, thí sinh sẽ trải qua phần thi trắc nghiệm bao gồm 80 câu hỏi trong thời gian 90 phút nhằm đánh giá các kỹ năng Đọc hiểu, Viết, Ngữ pháp và sử dụng từ vựng. Bài thi sẽ được chấm trên phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm chuyên dụng để chọn lựa ra 150 thí sinh có điểm cao nhất tiếp tục bước vào vòng 2. Vòng 2 của cuộc thi sẽ kiểm tra kỹ năng nghe hiểu và kỹ năng thuyết trình phỏng vấn, trong đó phần thi phỏng vấn sẽ do các giáo viên bản ngữ của Language Link trực tiếp đảm nhiệm. Nội dung thi nằm trong chương trình tiếng Anh Trung học Cơ sở (do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kiến thức từ lớp 6 đến hết chương trình lớp 9).

Khai m?c cu?c thi Olympic ti?ng Anh dành cho h?c sinh THCS Thành

Các bài thi đáp ứng cuộc thi theo chuẩn quốc tế

anh 4

Giáo viên bản ngữ tại Languge Link sẽ kiểm tra kỹ năng nói của các em

Sau 11 năm liên tiếp tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh cho khối THCS và Tiểu học, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tính đến nay, đã có khoảng 11.000 học sinh tham gia và trưởng thành từ cuộc thi Olympic tiếng Anh. Rất nhiều quán quân Olympic sau đó đã giành nhiều giải cao trong các cuộc thi Olympic tiếng Anh quốc tế, đỗ vào những trường cấp 3 và đại học danh tiếng trong nước cũng như quốc tế.

anh 5

Những gương mặt đoạt giải cuộc thi Olympic tiếng Anh Lần thứ 3

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp