Thông báo: Danh sách và SBD thí sinh tham dự Olympic Tiếng Anh THCS Lần thứ 4

Ngày 12/01/2014, tại Trường THCS Lê Quý Đôn sẽ chính thức khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh Lần thứ 4 dành cho khối học sinh trung học cơ sở toàn Tp. Hà Nội. Để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp và tránh thiếu sót đáng tiếc, các thí sinh cần nắm rõ những thông tin dưới đây.

Ban Tổ chức xin công bố danh sách thí sinh tham dự: Click vào đây để xem số báo danh và phòng thi.

Chương trình Cuộc thi Olympic Tiếng Anh khối THCS Tp. Hà Nội Lần thứ 4  – Vòng 1 diễn ra như sau:

08h00:    Thí sinh có mặt

08h30:    Khai mạc cuộc thi

09h00:   Thông báo thể lệ, nội quy & quy chế thi

9h45:    Học sinh bắt đầu làm bài thi trắc nghiệm

11h15: Kết thúc vòng thi sơ khảo

Địa điểm: Trường THCS Lê Quý Đôn, 68 Đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy.

Click vào đây để xem bản đồ tới trường THCS Lê Quý Đôn.

Lưu ý: 

– Địa điểm thi sẽ đóng cửa vào đúng 08h30

– Phụ huynh học sinh có thể đón thí sinh từ lúc 11h30

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý VỚI HỌC SINH THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH LỚP 9:

1/ Học sinh đến địa điểm thi nên mặc đồng phục của trường mình.

2/ Mang thẻ thí sinh được đóng dấu của trường

3/ Xem số báo danh, phòng thi qua danh sách gửi về Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã. Chú ý theo sự hướng dẫn vào phòng thi của Ban tổ chức.

4/ Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, học sinh thông báo cho giám thị tại phòng thi, sửa vào danh sách và ký tên vào phiếu sửa.

5/ Trường hợp học sinh quên thẻ dự thi đề nghị viết vào bản cam đoan và nộp lại cho giám thị coi thi tại phòng thi.

6/ Học sinh thi trắc nghiệm, vì vậy học sinh cần mang theo bút chì, tẩy vào phòng thi. Học sinh không mang theo điện thoại, từ điển hoặc các tài liệu khác vào phòng thi. Khi làm bài thi, mỗi câu có 4 lựa chọn, học sinh tô chì vào lựa chọn mà mình muốn trả lời.

Trong trường hợp có sai sót về thông tin thí sinh, hãy liên lạc gấp cho BTC theo địa chỉ email van.phamt@languagelink.vn  hoặc gọi đến số (04)39276009 (gặp chị Phạm Vân, Phòng Marketing).

_____________  Chúc các em làm bài thi tốt!   ______________

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp