[Olympic Tiếng Anh tiểu học 2015] Danh sách thí sinh lọt vào vòng 2 & các điểm cần lưu ý

EO1_Facebook-01

Sáng thứ 7, ngày 18/04/2015, 166 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1.000 thí sinh vòng sơ khảo sẽ chính thức bước vào vòng chung khảo gồm hai phần thi nghe, đọc hiểu và nói diễn ra tại Nhà hát VOV, 58 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dưới đây là danh sách và một số lưu ý đối với các thí sinh khi đến dự thi

[su_document url=”http://llv.edu.vn/wp-content/uploads/2015/04/1.pdf”][su_document url=”https://llv.edu.dn/wp-content/1.pdf] Danh sach thi sinh vao vong chung khao EO12 2015[/su_document]

Phụ huynh quan tâm có thể xem và tải file về tại địa chỉ: Danh sách thí sinh vào vòng 2 Olympic Tiểu học lần thứ 12 (2015)

Cong van So EO12 Vong 2 2015

Thời gian và địa điểm vòng chung khảo:

Thời gian: 07:30, Thứ Bảy, ngày 18/04/2015

Địa điểm: Nhà hát VOV, 58 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ đến địa điểm Tại Đây.

map-02Lưu ý:

  1. Thí sinh có mặt tại địa điểm dự thi vào lúc 7:30 để dự Lễ khai mạc
  2. Mang thẻ thí sinh được đóng dấu của trường.
  3. Trường hợp học sinh quên thẻ dự thi đề nghị thông báo với Ban Tổ chức trước giờ thi, viết vào bản cam đoan và nộp lại cho Ban Tổ chức. Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, học sinh thông báo cho Ban Tổ Chức theo số điện thoại 01289273399 hoặc trước giờ thi tại địa điểm thi để sửa vào danh sách và ký tên vào phiếu sửa.
  4. Xem chính xác THỨ TỰ số báo danh của mình trên bảng danh sách thí sinh và ngồi theo ghế có dán SỐ THỨ TỰ này tại phòng thi.
  5. Thí sinh CHỈ được mang thẻ dự thi, bút, tẩy vào phòng thi. TUYỆT ĐỐI không mang túi xách, từ điển và các tài liệu khác vào phòng thi, thí sinh sẽ để túi xách ở khu vực theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
  6. TẮT NGUỒN ĐIỆN THOẠI khi vào phòng thi để tránh ảnh hưởng đến việc làm bài thi nghe.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp