[Olympic Tiếng Anh Tiểu học 2015]: Danh sách thí sinh vòng 1 Ngày 04.04.2015

Danh sách vòng sơ khảo và những điều cần lưu ý

Sáng thứ 7, ngày 04/04/2015, tại trường Tiểu học Gia Thụy, hơn 1.000 học sinh lớp 5 đến từ hơn 300 trường thuộc 29 quận huyện sẽ tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 12 do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam tổ chức..

Tại Lễ khai mạc vòng sơ khảo, các em sẽ được tham gia hoạt động giao lưu “Easy English – Tiếng Anh thật dễ” cùng các thầy cô giáo nước ngoài từ Languaeg Link Việt Nam. Đây là một hoạt động thường niên của cuộc thi giúp các em có tâm lý thoải mái, tự tin trước khi bước vào vòng thi. Sau Lễ khai mạc, các em sẽ trải qua bài thi 45 phút trắc nghiệm ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu. 150 thí sinh đạt kết quả cao nhất sẽ được lựa chọn vào vòng chung khảo thi nghe, đọc hiểu và phỏng vấn vào sáng thứ 7 ngày 18/04/2014.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, nội dung đề thi hoàn toàn phù hợp trình độ của các em học sinh lớp 5 và xoay quanh phạm vi chương trình Tiếng Anh Tiểu học của Bộ GD&ĐT nhằm đánh giá kiến thức từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng Anh ngữ của thí sinh. Đặc biệt, phần thi nói do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm sẽ giúp các em thêm tự tin và phát huy kỹ năng nghe – nói tiếng Anh – một trong những điểm hạn chế của nhiều học sinh Việt Nam hiện nay.

Năm nay, cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 700 triệu đồng dành cho các thí sinh xuất sắc bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link và những phần quà giá trị.

Dưới đây là danh sách thí sinh và số phòng thi (hoặc download về  bằng cách click ở đây). Những trường hợp sai thông tin thí sinh (VD: nhầm tên, sai ngày tháng năm sinh…) sẽ được xử lý tại địa điểm thi

[su_document url=”https://olympictienganh.edu.vn/wp-content/uploads/2015/04/Final-DS-EO1-2015.pdf”][su_document url=”https://olympictienganh.edu.vn/wp-content/uploads/2015/04/FINAL-Tổng-EO1-2015-+-chia-phòng-update-26.3.pdf”][/su_document]

Những điểm quan trọng cần lưu ý:

–          Thí sinh có mặt tại địa điểm thi vào lúc 8h00 để dự Lễ khai mạc và làm thủ tục vào phòng thi.

–          Thí sinh mặc đồng phục trường, đeo thẻ dự thi và xuất trình tại cổng trường.

–          Sau khi xem danh sách dự thi tại cổng vào, thí sinh nhanh chóng ổn định chỗ ngồi tại khu vực sân trường theo sắp xếp và hướng dẫn của Ban Tổ chức để tham dự Lễ khai mạc vào 8h15p. Cổng trường sẽ đóng vào 8h15p.

–          Kết thúc Lễ khai mạc, thí sinh đi theo thứ tự hàng của mình dưới sự hướng dẫn của giám thị và Ban Tổ chức về phòng thi.

–          Thí sinh không được phép dự thi nếu đến muộn sau 9h00p.

–          Thí sinh được mang bút chì, gọt bút chì, tẩy vào phòng thi

–          Giáo viên đưa học sinh đi thi vui lòng đăng ký tên và nhận thẻ tại bàn tiếp đón và vào dự khai mạc cùng học sinh.

–          Để cuộc thi diễn ra thành công và đảm bảo an ninh, các phụ huynh vui lòng đưa đón con tại cổng trường, tuyệt đối không vào khu vực thi.

Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài thi đạt kết quả tốt nhất!

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp