“Rinh” quà cùng “Khám phá English Olympic & Language Link”

Trong không khí hào hứng và mong chờ cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS Lần thứ 5 năm 2015 đang đến gần, vào thứ 4 & thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/01 – 13/02/2015, Language Link sẽ tổ chức cuộc thi hấp dẫn mang tên “Khám phá English Olympic & Language Link”.

Cuộc thi sẽ diễn ra đều đặn vào thứ 4 & thứ 5 hàng tuần trên trang Facebook fanpage của Language Link theo địa chỉ: https://www.facebook.com/LanguageLink. Với các câu hỏi thú vị về Language Link và cuộc thi Olympic Tiếng Anh, chắc chắn đây sẽ là một sân chơi cuốn hút dành cho các học viên, các bạn trẻ yêu mến Language Link, mang lại những giây phút thư giãn cho các thí sinh, đặc biệt giúp các bạn có cơ hội được tìm hiểu thêm về Language Link cũng như về Olympic Tiếng Anh – cuộc thi gắn liền với hình ảnh của Language Link suốt hơn 12 năm qua.

Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức mini game gồm những nội dung:

Thứ 4: Bác học Olympic

Language Link sẽ đăng tải câu hỏi lên tường Facebook fanpage vào 12h trưa để các thành viên tham gia trả lời. Hạn chót trả lời mỗi câu hỏi là 12h trưa thứ 5 hôm sau.

Câu trả lời hợp lệ bao gồm: Đáp án, Tag 2 người bạn, để lại số điện thoại liên hệ (để Ban Tổ chức liên lạc khi đạt giải). Ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong các đáp án đúng để trao giải. Trong trường hợp không có bạn nào trả lời đúng, Ban Tổ chức cũng sẽ lựa chọn may mắn ngẫu nhiên trong tất cả các bạn tham gia

Thứ 5: Chia sẻ hiểu biết

Ban Tổ chức sẽ đăng tải đáp án câu hỏi ngày thứ 4 vào 13h đồng thời công bố người đạt giải thưởng minigame “Bác học Olympic”. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp tục đạt giải thưởng khi:

  • Share đáp án ở chế độ Public.
  • Đăng bình luận (comment) dòng chữ: “Tôi yêu Olympic Tiếng Anh” hoặc “ Tôi yêu Language Link”,
  • Tag 3 người bạn và để lại số điện thoại liên hệ.

Hạn chót viết bình luận đến 12h trưa thứ 6 hôm sau. Bình luận nào có lượt “Like” nhiều nhất sẽ nhận được giải. Trường hợp nhiều bình luận có lượng “Like” bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn may mắn ngẫu nhiên. Kết quả người đạt giải sẽ được Ban Tổ chức công bố vào 13h thứ 6 ngày hôm sau.

Chỉ dành 1 giây trở thành fan của Language Link fanpage bằng click “Like”, dành 5 phút để tham gia các câu hỏi của Language Link, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận thẻ quà tặng xem phim tại cụm rạp CGV trị giá 250,000đ kèm những phần quà hấp dẫn khác từ Language Link. Thứ 4 ngày mai, 14/1/2015 sẽ là cơ hội đầu tiên tham gia cuộc thi, bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Và nhớ ấn Like Fanpage để chắc chắn là thành viên bạn nhé !!!

Typo EO2-02

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp