THÔNG BÁO: Danh sách các thí sinh đạt giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học

Tuần qua, 155 thí sinh đã hoàn thành tốt vòng thi chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11. Những thí sinh đạt giải là những thí sinh khẳng định và chứng tỏ được năng lực bản thân ở cả hai vòng thi trên 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Dưới đây là kết quả và danh sách các tập thể, thí sinh được khen thưởng.

Tại vòng 2, các thí sinh phải trải qua phần thi nghe (45 phút) – nói (10 phút), nhiều thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin khi đối mặt hai phần thi được xem là khó nhất cuộc thi. Đáng chú ý, rất nhiều em đạt thang điểm 35 trên 40 điểm tối đa ở phần thi nói với giáo viên nước ngoài từ Language Link Việt Nam, trong đó có 6 em đạt tối đa 40/40 điểm.

Kết quả chung cuộc xét trên tổng điểm hai vòng thi, thí sinh Nguyễn Nhật Nam, Lớp 5M, Tiểu học Thái Thịnh là thí sinh duy nhất đạt giải Nhất với tổng điểm là 185. Chỉ thấp hơn 1 điểm kế sát Nguyễn Nhật Nam là thí sinh Ngô Lê Bách, Lớp 5A0, Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội và Ngô Minh Kiên, Lớp 5A10, THDL Lê Quý Đôn đạt giải Nhì. Thí sinh thủ khoa vòng 1 với 95/100 điểm – Đỗ Anh Thư, Lớp 5A0, Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội cũng về nhì với số điểm 183 điểm.

Cơ cấu các giải thưởng cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm 2014 như sau:

Giải cá nhân: 1 giải Nhất; 17 giải Nhì; 25 giải Ba; 112 giải Khuyến khích; 20 giải cho thí sinh huyện ngoại thành có thành tích xuất sắc vòng sơ khảo.

Giải tập thể: 12 giải tập thể cho các phòng Giáo dục Quận/Huyện và các trường đạt thành tích thi đua phong trào Olympic tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Click vào đây để xem kết quả và danh sách các thí sinh đạt giải cuộc thi Olympic tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 11.

Click vào đây để xem danh sách các thí sinh huyện ngoại thành có thành tích xuất sắc vòng sơ khảo.

Click vào đây để xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Tổng giá trị giải thưởng do Language Link Việt Nam dành tặng năm nay lên tới 1 tỉ đồng. Ngoài tiền mặt và quà tặng, phần thưởng dành cho những thí sinh đạt giải là các suất học bổng tiếng Anh toàn phần và bán phần tại Language Link Việt Nam.

Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào 14h00, thứ 4, ngày 23/04/2014 tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để Lễ trao giải diễn ra thành công, Ban Tổ chức xin lưu ý:

–          Các học sinh có mặt tại Lễ trao giải trước 30 phút, mặc đồng phục trường và ngồi theo số thứ tự của mình như trên bảng danh sách.

–          Học sinh mang theo thẻ dự thi Olympic tiếng Anh để làm thủ tục nhận giải ngay tại địa điểm tổ chức.

–        Phụ huynh đến tham dự cùng con sẽ ngồi đúng khu vực dành riêng cho phụ huynh và không lên gần khu vực sân khấu chụp ảnh trong thời gian diễn ra sự kiện.

–          Những học sinh không thể tham dự lễ trao giải, có thể nhận phần thưởng tại địa chỉ của Language Link trong giờ hành chính.

–          Chi tiết liên hệ hotline chương trình: 0128 927 3399

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp