10 nội quy thí sinh cần lưu ý khi tham gia Kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 15

Vòng sơ khảo của Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 15 sẽ được tổ chức vào 8 giờ, ngày 24 tháng 3 năm 2018, tại trường Tiểu học Gia Thụy. 

Được sự cho phép của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, thực hiện “Đề án Tiếng Anh 2020” và Quyết định số 2080/QĐ-TTg, Language Link Việt Nam đã tổ chức thành công 14 Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội từ năm 2003 tới nay.

Đây là kỳ thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, là bước đệm hoàn hảo để các thí sinh có thể tự tin tham gia những kỳ thi lớn như TOEFL Junior hay IELTS.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của Kỳ thi lên tới 2 tỷ 300 triệu VND, bao gồm cả tiền mặt và các suất học bổng lại Language Link Academic.

Vòng sơ khảo của kỳ thi năm nay sẽ được tổ chức vào 8 giờ, sáng thứ Bảy, ngày 24 tháng 03 năm 2018 lại trường Tiểu học Gia Thụy. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ trải qua bài thi đọc hiểu – ngữ pháp với 80 câu hỏi trắc nghiệm và 45 phút làm bài.

Để có được một buổi thi thuận lợi, các thí sinh cần chấp hành đúng 10 nội quy dưới đây:

  1. Khi vào phòng thi, Thí sinh phải xuất trình thẻ dự thi có đóng dấu giáp lai của trường và dấu xác nhận của Phòng GD&ĐT.

  2. Thí sinh sẽ không được dự thi nếu đến muộn quá 15 phút kể từ lúc tất cả các thí sinh đã vào phòng thi.

  3. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn thí sinh liên hệ với Ban tổ chức hoặc Giám thị tại phòng thi để được giải quyết.

  4. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút chì và tẩy vào phòng thi. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.

  5. Thí sinh không được phép mang điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thu phát sóng vào phòng thi. Nếu vi phạm thí sinh sẽ bị đình chỉ thi.

  6. Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ bị đình chỉ thi.

  7. Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, thí sinh phải dừng bút và nộp bài cho giám thị theo chỉ dẫn của giám thị coi thi.

  8. Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị coi thi.

  9. Khi hết giờ làm bài, thí sinh phải nộp đủ Đề thi và Bài làm cho giám thị coi thi.

  10. Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị trông thi cung cấp. Nếu thí sinh không ký vào tờ danh sách đồng nghĩa với việc thí sinh bỏ thi.