179 thí sinh đã hoàn thành vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học 2017

179 thí sinh tham gia vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội đã hoàn thành phần thi Nghe và Đọc hiểu, tiếp tục hoàn thành phần thi nói với giáo viên nước ngoài của Tổ chức giáo dục Language Link Vietnam.

Theo đánh giá của nhiều thí sinh, phần thi Nghe và Đọc đều có độ khó vừa phải, trong khi đó, phần thi Nói là phần thi hấp dẫn, được nhiều thí sinh mong đợi và đa số các em đều có sự chuẩn bị rất kỹ càng. Ở phần thi Nói, các em được đánh giá khả năng của mình bởi các chuyên gia là giáo viên nước ngoài của Language Link Việt Nam.

IMG_1053

Em Nguyễn Hoàng Dũng – Trường Tiểu học Mai Dịch chia sẻ: “Em thấy phần thi Nghe không quá khó, em hoàn thành 100% bài thi Nghe và Đọc, trong đó em nghĩ mình làm đúng khoảng 80%. Hiện tại em cảm thấy khá thoải mái, phần Easy English tổ chức rất thú vị nên em không thấy căng thẳng trước khi bước vào phần thi Nói.

Em Oh Jae Bin – Trường Tiểu học Tam Khương cho biết: “Em làm hết bài thi Nghe, có một vài câu em chưa chắc chắn lắm nhưng em cố gắng nhớ lại những gì mình đã nghe để làm hết các câu. Bài Đọc hiểu em cũng làm hết dù mấy câu cuối em làm khá vội. Để chuẩn bị cho phần thi Nói, em thường xuyện tự tập nói chuyện với chính mình, hoặc là nói chuyện với các thầy cô giáo của em ở trường.”

IMG_1011

Khá tự tin với phần thi nghe-nói, em Nguyễn Thư Bình – Trường tiểu học Thành Công A, cho biết: “Em thấy đề thi Nghe không quá khó, em làm được gần hết, chỉ còn 1 câu. Phần thi Đọc em thấy hơi khó hơn một chút, nhưng em cũng làm hết. Để chuẩn bị cho phần thi Nói, em có luyện tập thêm với các thầy cô giáo ở trường về một số chủ đề.

Phần thi nói với giáo viên nước ngoài là phần được nhiều học sinh đón chờ. Em Phạm Thị Nguyên Hạnh – trường tiểu học Nam Thành Công chia sẻ: “Em thấy phần thi nói với các thầy cô nước ngoài của em khá tốt, dù đôi chỗ em thấy mình vẫn còn hơi ngập ngừng. Phần phỏng vấn với các thầy cô ở Language Link rất vui, các thầy cô rất thân thiện giúp em bình tĩnh trả lời. dù có thể không đạt được điểm tuyệt đối nhưng em nghĩ mình có thể đạt 80%”.

IMG_1156

Em Lê Thị Nguyệt Hà – trường tiểu học Nam Trung Yên cũng đã có phần thi nói khá thành công dù đôi chỗ em không diễn đạt được hết ý của mình. . Em chia sẻ: “Thầy giáo phỏng vấn rất thân thiện, khiến em cảm thấy rất thoải mái“.

Theo chia sẻ của nhiều học sinh, chính không khí thoải mái mà các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm của Language Link tạo ra trong quá trình hỏi thi đã khiến các em học sinh tự tin thể hiện bản thân.

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp