Bản đồ tới địa điểm thi Vòng sơ khảo và những điều phụ huynh cần lưu ý trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 15

8 giờ sáng thứ Bảy, ngày 24 tháng 03 năm 2018, hơn 1.200 thí sinh đến từ 453 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ chính thức bước vào Vòng sơ khảo của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội, năm học 2017 – 2018. Dưới đây là thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm và những nội dung phụ huynh cần lưu ý để các thí sinh có được một buổi thi thành công.

Được sự cho phép của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, đây là Kỳ thi Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ 15 do Language Link Việt Nam tổ chức. Đây là sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, bổ ích cho các học sinh thuộc bậc tiểu học, giúp các em làm quen với dạng bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 2 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, học bổng tại Language Link và nhiều phần quà giá trị khác.

Thời gian & địa điểm vòng sơ khảo:

– Thời gian: Từ 8h00 đến 12h00 – thứ Bảy, ngày 24/03/2018.

– Địa điểm: Trường Tiểu học Gia Thụy, phố Gia Thụy, phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Bản đồ đường tới Trường Tiểu học Gia Thụy (Chú ý: đây là bản đồ giản lược, đã bỏ qua những địa danh, lối đi không cần thiết)

Một số điểm lưu ý khi thí sinh gặp sự cố

 • Trường hợp thí sinh quên thẻ dự thi đề nghị thông báo với Ban Tổ chức trước giờ thi, viết vào bản cam đoan và nộp lại cho Ban Tổ chức. 
 • Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh thông báo cho Ban Tổ Chức, hoặc tại Bàn thông tin thí sinh để sửa vào danh sách và ký tên vào phiếu sửa.

Những điều phụ huynh và thí sinh cần lưu ý

 • Khi vào phòng thi, Thí sinh phải xuất trình thẻ dự thi có đóng dấu giáp lai của trường và dấu xác nhận của Phòng GD&ĐT.
 • Thí sinh sẽ không được dự thi nếu đến muộn quá 15 phút kể từ lúc tất cả các thí sinh đã vào phòng thi.
 • Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn thí sinh liên hệ với Ban tổ chức hoặc Giám thị tại phòng thi để được giải quyết.
 • Thí sinh chỉ được phép mang theo bút chì và tẩy vào phòng thi. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.
 • Thí sinh không được phép mang điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thu phát sóng vào phòng thi. Nếu vi phạm thí sinh sẽ bị đình chỉ thi.
 • Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ bị đình chỉ thi.
 • Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, thí sinh phải dừng bút và nộp bài cho giám thị theo chỉ dẫn của giám thị coi thi.
 • Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị coi thi.
 • Khi hết giờ làm bài, thí sinh phải nộp đủ Đề thi và Bài làm cho giám thị coi thi.
 • Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị trông thi cung cấp. Nếu thí sinh không ký vào tờ danh sách đồng nghĩa với việc thí sinh bỏ thi.