Công bố kết quả Vòng Sơ Khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở

Ban tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh Trung học học sở (THCS)  thành phố Hà Nội công bố kết quả chấm thi sơ khảo và danh sách 220 thí sinh tiếp tục tham gia vòng chung khảo diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 28/01/2018 tại trường Đại học Công đoàn.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự gia tăng cả về số lượng và chất lượng thí sinh dự thi. Nhóm 220 thí sinh dẫn đầu có điểm số từ 68 – 77 trên tổng điểm tối đa là 80, trong đó thí sinh đạt điểm cao nhất trong vòng thi sơ khảo là em Đỗ Hùng Nam, học sinh lớp 9A7, trường THCS Lê Lợi, Hà Đông.

Danh sách thí sinh tham dự vòng chung khảo.

 

Bên cạnh các thí sinh được lựa chọn tham dự chung khảo, 294 thí sinh có điểm số từ 60 – 67 ở vòng sơ khảo sẽ nhận được giấy khen từ Sở GD&ĐT Hà Nội cùng những phần quà và học bổng từ Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link. Vui lòng xem ngay danh sách tại đây.

Vòng chung khảo của Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS 2017 sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 28/01/2018  tại trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn. Các thí sinh sẽ trải qua bài thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để tranh các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của cuộc thi. Đặc biệt giám khảo của bài thi nói là các giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Academic sẽ giúp các thí sinh có trải nghiệm giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Các thông tin về vòng chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS và các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên trên www.olympictienganh.edu.vn và www.llv.edu.vn

Xem danh sách kết quả của toàn bộ thí sinh tại đây