Cuộc thi Trải nghiệm EO1: Bí quyết thành công là học đều giao tiếp và ngữ pháp

Chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi sân chơi Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học (EO1) mở cửa, đã có gần 100 học sinh tiểu học tham gia hoạt động trải nghiệm cực kì bổ ích này. Đây là sân chơi mới được Language Link mở ra bên lề cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cho học sinh Tiểu học đang nóng lên từng ngày.

Lần đầu tiên sau 13 năm Olympic tiếng Anh Tiểu học được tổ chức, tất cả  các em học sinh trên địa bàn thủ đô đều có cơ hội trải nghiệm đề thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Đây được coi là một cơ hội vô cùng quý báu của các học sinh yêu thích môn tiếng Anh, bởi không dễ gì được tiếp cận một dạng đề thi chuẩn nếu không phải là thí sinh chính thức của các kì thi tiêu chuẩn quốc tế nói chung và Olympic tiếng Anh nói riêng.

Giờ đây, tất cả học sinh tiểu học đều được tận mắt nhìn, tận tay thi đề bài theo tiêu chuẩn khảo thí được áp dụng trên toàn thế giới. Với 40 câu hỏi mang tính tổng quát cao được làm trong vòng 20 phút, các em sẽ được biết ngay kết quả sau khi làm bài. Cách thức và thể lệ tham gia rất đơn giản, học sinh chỉ việc bấm vào đây để điền thông tin và bắt đầu thử thách bản thân.

EO 1 vong 1 anh  4

Tính đến 18h ngày 9/3, đã có 3 thí sinh tham gia hoạt động trải nghiệm đạt được số điểm tối đa 100 cho bài làm của mình. Theo các chuyên gia giáo dục của Language Link Việt Nam, để có được kết quả “hoàn hảo” này, những thí sinh này phải có một nền tảng tiếng Anh toàn diện (kết hợp 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và kĩ năng làm bài thi) khá vững vàng mới có thể đạt được số điểm tuyệt đối như vậy.

Chị Ngọc Hà, phụ huynh thí sinh Bùi Tú Uyên (5A1 tiểu học Nguyễn Siêu, Hà Nội), một trong ba thí sinh đang dẫn đầu sân chơi Đồng hành cùng EO1 cũng đồng quan điểm với nhận định trên. Theo chị Hà, Tú Uyên được tiếp cận với tiếng Anh từ khá sớm (3 tuổi) và được học liên tục đến tận bây giờ. Với mục đích sẽ cho con thi vào chuyên Anh khi lên cấp 2 nên chị đã hướng cho con học thêm ngữ pháp bên cạnh khả năng giao tiếp đã khá ổn. Chị Hà cho biết, hiện tiếng Anh của Uyên khá tốt và đồng đều cả về giao tiếp lẫn ngữ pháp. Chính vì thế, Uyên rất tự tin với các cuộc thi tiếng Anh, mà kết quả mỹ mãn trong lần trải nghiệm bài thi này là minh chứng rõ rệt.

anh 2

Chia sẻ về phương pháp học tập, anh Minh Tùng,một phụ huynh thí sinh cũng đạt kết quả tốt ở cuộc thi Đồng hành, cho biết, kĩ năng làm bài rất quan trọng đối với một bài thi chuẩn quốc tế như thế này. Nó đòi hỏi học sinh không chỉ kiến thức mà còn phải biết cách đọc hiểu, tư duy phân tích, tổng quát để vượt qua được 40 câu hỏi trong thời gian quy định.

Theo các chuyên gia giáo dục, hiện nay học tiếng Anh toàn diện (học đều các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết) đã trở thành xu hướng chung trên toàn thế giới. Học sinh học tiếng Anh toàn diện ngay từ nhỏ sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tiếp cận với việc học tập hay làm việc trong tương lai nhờ được rèn luyện không chỉ các kĩ năng tiếng Anh mà còn cả các thói quen tốt như tư duy độc lập, kĩ năng phản biện…

——————————————————-

Sân chơi Đồng hành cùng EO1 dành cho tất cả học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội, mở cửa từ 1/3 đến 31/3/2016. Học sinh tham gia sẽ có cơ hội giành được những suất học bổng giá trị :

– 01 suất học bổng trị giá 100% khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học tại Langugage Link Việt Nam cho 01 bạn đạt điểm cao nhất trong thời gian chương trình.

– 05 suất học bổng mỗi tuần trị giá 30% khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học tại Langugage Link Việt Nam cho 05 bạn điểm cao nhất mỗi tuần.

– Đặc biệt với các bạn trả lời đúng 70% câu hỏi trở lên, Language Link sẽ dành tặng 01 suất học bổng trị giá 10% khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và cơ hội tham gia Lớp học mẫu (Demo class) miễn phí chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh khá giỏi.

Language link sẽ cập nhật danh sách các bạn học sinh được giải thưởng trên website LLV.EDU.VN và FACEBOOK LANGUAGE LINK và gửi thư học bổng điện tử  vào thứ 2 hàng tuần.

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp