Danh sách thí sinh dự thi Olympic tiếng Anh THCS 2015

 

Thời gian diễn ra Vòng 1 cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội Lần thứ 5 đã liền kề, hẳn các em học sinh cũng đang gấp rút những ngày ôn luyện cuối cùng để chuẩn bị vững vàng về tâm lý và kiến thức trước khi bước vào cuộc đua “anh tài” vào 8h sáng, chủ nhật tuần này 18.01, tại trường phổ thông Marie Curie.

Năm nay, cuộc thi tiếp tục thu hút hơn 1.200 thí sinh dự thi là học sinh giỏi đến từ hơn 300 trường thuộc 30 quận/huyện trên địa bàn TP.Hà Nội. Đặc biệt, đây là năm đánh dấu chặng đường 5 năm đầy ý nghĩa của cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS do Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link Việt Nam phối hợp Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức. Cuộc thi thực sự không chỉ là nơi để các em được thử thách, bộc lộ toàn diện khả năng ngoại ngữ của mình trên toàn diện 4 kỹ năng và được trải nghiệm kỳ thi học sinh giỏi theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn là một sân chơi để những các em được giao lưu, gặp gỡ, so tài với những bạn bè đồng trang lứa có chung niềm đam mê tiếng Anh.

Các thí sinh xem danh sách thí sinh và số phòng thi dưới đây (hoặc download về  bằng cách click ở đây). Những trường hợp sai thông tin thí sinh (VD: nhầm tên, sai ngày tháng năm sinh…) sẽ được xử lý tại địa điểm thi.

 

[su_document url=”https://olympictienganh.edu.vn/wp-content/uploads/2015/01/Danh-sach-thi-sinh-up-website-6.1.2015.pdf”]

so do Marie Curie-01

Sơ đồ phòng thi tại trường phổ thông Marie Curie TH1, Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Những điểm quan trọng cần lưu ý:

–          Thí sinh có mặt tại địa điểm thi vào lúc 8h00 để dự Lễ khai mạc và làm thủ tục vào phòng thi.

–          Thí sinh mặc đồng phục trường, đeo thẻ dự thi và xuất trình tại cổng trường.

–          Sau khi xem danh sách dự thi tại cổng vào, thí sinh nhanh chóng ổn định chỗ ngồi tại khu vực sân trường theo sắp xếp và hướng dẫn của Ban Tổ chức để tham dự Lễ khai mạc vào 8h30p.

–          Kết thúc Lễ khai mạc, thí sinh đi theo thứ tự hàng của mình dưới sự hướng dẫn của giám thị và Ban Tổ chức về phòng thi.

–          Thí sinh không được phép dự thi nếu đến muộn sau 9h15p.

–          Thí sinh được mang bút chì, gọt bút chì, tẩy vào phòng thi

–          Giáo viên đưa học sinh đi thi vui lòng đăng ký tên và nhận thẻ tại bàn tiếp đón và vào dự khai mạc cùng học sinh.

–          Để cuộc thi diễn ra thành công và đảm bảo an ninh, các phụ huynh vui lòng đưa đón con tại cổng trường, tuyệt đối không vào khu vực thi.

Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài thi đạt kết quả tốt nhất!

 Xem thêm: Hướng dẫn thí sinh tại địa điểm thi