Danh sách thí sinh Vòng sơ khảo Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 16

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16, năm học 2018 – 2019 sẽ diễn ra vào 8 giờ, sáng thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2019, tại trường tiểu học Gia Thụy.

Kỳ thi năm nay thu hút hơn 1322 thí sinh, đến từ 472 trường thuộc 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội là kỳ thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, là bước đệm hoàn hảo để các thí sinh có thể tự tin tham gia những kỳ thi lớn như TOEFL Junior hay IELTS.

• Thời gian và địa điểm tổ chức Vòng sơ khảo:
    • Thời gian: 8h00, Thứ Bảy ngày 23/03/2019
    • Địa điểm: Tiểu học Gia Thụy, phố Gia Thụy, Đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tham khảo danh sách thí sinh và phòng thi tại đây