10 điều thí sinh cần lưu ý trong Vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội lần thứ 9, năm học 2018 – 2019

Sáng Chủ Nhật, ngày 13/01/2018, Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo kỳ thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở dành cho học sinh lớp 9 năm học 2018 – 2019 Thành phố Hà Nội sẽ chính thức diễn ra tại Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kỳ thi thu hút sự tham gia của hơn 1200 thí sinh đến từ 29 Quận, Huyện thuộc địa bàn TP. Hà Nội. Khác với những năm trước, tại vòng thi sơ khảo của kỳ thi năm nay, thí sinh sẽ trải qua bài thi gồm 50 câu trắc nghiệm trong 60 phút với phạm vi kiến thức phổ thông từ lớp 6 – lớp 9.

Để buổi thi được diễn ra thành công, nghiêm túc, các thí sinh cần lưu ý 10 điều dưới đây: 

  1. Thí sinh khi đi thi phải mang theo THẺ HỌC SINH có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của trường.
  2. Khi vào phòng thi, thí sinh xuất trình thẻ học sinh.
  3. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn thí sinh liên hệ với Ban tổ chức hoặc Giám thị tại phòng thi để được giải quyết.
  4. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút chì và tẩy vào phòng thi. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.
  5. Thí sinh không được phép mang điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thu phát sóng vào trường thi. Nếu vi phạm thí sinh sẽ bị đình chỉ thi.
  6. Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ lập tức bị đình chỉ thi.
  7. Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, thí sinh phải dừng bút và nộp bài cho giám thị theo chỉ dẫn của giám thị coi thi.
  8. Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị coi thi.
  9. Khi hết giờ làm bài, thí sinh phải nộp đủ Đề thi và Bài làm cho giám thị coi thi.
  10. Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị trông thi cung cấp. Nếu thí sinh không ký vào tờ danh sách đồng nghĩa với việc thí sinh bỏ thi./.

Thời gian có mặt của thí sinh: 7h30 sáng Chủ nhật, ngày 13/01/2019

Địa điểm: Trường THCS Nghĩa Tân, số 14 đường Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.