Địa điểm vòng thi sơ khảo & 1 số điều cần lưu ý

Sáng Chủ nhật, ngày 08/01/2017, gần 1200 thí sinh đến từ hơn 300 Trường THCS trên khắp địa bàn Hà Nội sẽ chính thức bước vào vòng thi sơ khảo cuộc thi “Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” tại trường THCS Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại vòng thi này, thí sinh sẽ trải qua một bài thi trắc nghiệm 80 câu trong vòng 90 phút, kiểm tra các các kỹ năng đọc hiểu, viết, sử dụng cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng từ vựng. 200 thí sinh có số điểm cao nhất được tham gia vòng Chung kết sẽ tiếp tục với bài thi kiểm tra tiếng Anh toàn diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết, với phần thi nói do giáo viên nước ngoài tại Language Link phụ trách.

Năm nay, quy chế cộng điểm xét tuyển vào lớp 10 sẽ tiếp tục được áp dụng cho các thí sinh đạt giải như quy định của kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố. Cụ thể, thí sinh đạt giải Nhất được cộng 2 điểm, giải Nhì 1,5 điểm, giải Ba 1 điểm. Bên cạnh đó, cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, bao gồm rất nhiều suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, sẽ giúp các em trao dồi và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh toàn diện – xu hướng học tiếng Anh trên thế giới.

Dưới đây là những thông tin chi tiết và lưu ý đối với thí sinh tham dự vòng sơ khảo:

Thời gian: 8h Chủ nhật, ngày 08/01/2017. Sau Lễ khai mạc, học sinh sẽ làm bài thi, dự kiến giờ bắt đầu làm bài thi: 9h30 (bài thi thời gian: 90 phút, gồm 80 câu).

Địa điểm: Trường THCS Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Số 14 – Đường Tô Hiệu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Bản đồ tới địa điểm thi:

 Bản đồ địa điểm thi

Danh sách thí sinh tham dự vòng sơ khảo:

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp