GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH CÁC CẤP

Olympic tiếng Anh là cuộc thi được tổ chức ở hầu hết các nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ nhằm khuyến khích học sinh học tốt tiếng Anh trong bối cảnh tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới.

Tại Việt Nam, kể từ khi được khởi xướng vào năm học 2002-2003 với kì thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học (EO1), 13 năm qua, cuộc thi Olympic tiếng Anh do Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức đã không ngừng mở rộng cả về quy mô và chất lượng. Thành công của EO1 đã tạo tiền đề cho sự ra đời của kì thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh THCS (EO2) vào năm 2010, thu hút mỗi năm hàng nghìn thí sinh từ các trường học trên địa bàn Hà Nội tham gia. Trong suốt 13 năm qua, hàng chục nghìn học sinh Hà Nội đã tham gia và trưởng thành từ các cuộc thi Olympic tiếng Anh, các em đã vào học tại những trường cấp 2, cấp 3 và đại học danh tiếng trong nước và tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Singapore…

Các cuộc thi Olympic tiếng Anh EO1 và EO2 đã góp phần đẩy nhanh tốc độ phổ cập hoá tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội, khuyến khích phong trào học và học giỏi tiếng Anh tại các trường học trên địa bàn thủ đô.

Tiếp tục những thành công trên, Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam đã quyết định tổ chức kì thi Olympic tiếng Anh cho học sinh THPT (EO3) nhằm đáp ứng mong muốn của các trường trung học phổ thông, và đông đảo phụ huynh học sinh có một sân chơi lành mạnh nơi học sinh khối trung học phổ thông có khả năng thể hiện năng khiếu tiếng Anh. Học sinh tham dự cuộc thi sẽ được trải nghiệm và thử sức với những bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, giúp các em tự tin và có kinh nghiệm hơn khi tham gia các kỳ thi quốc tế sau này. EO3 hi vọng sẽ là một sự kiện được đông đảo học sinh, phụ huynh và nhà trường đón nhận và tham gia như các kì EO trước đây.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp