HƠN 2300 THÍ SINH THỦ ĐÔ THAM DỰ VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH THPT 2017

Vào 8h sáng hôm nay, ngày 5/11/2017, hơn 2300 thí sinh đã có mặt tại trường THPT Chu Văn An – số 10 Thụy Khuê để tham gia Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh. Được tổ chức 2 năm/ lần bởi Sở Giáo Dục – Đào Tạo (Sở GD-ĐT) thành phố Hà Nội và tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam, cuộc thi năm nay thu hút sự có mặt của các bạn học sinh đến từ 93 trường THPT trên địa bàn thủ đô.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT từ khi xuất hiện đã là một sân chơi bổ ích nhằm nuôi dưỡng tài năng và đam mê ngoại ngữ ở các bạn học sinh lớp 10, 11. Khác với các cuộc thi truyền thống khác, cuộc thi Olypmic tiếng Anh có sự tham gia của Tổ chức Giáo dục quốc tế Language Link với 40 năm kinh nghiệm làm khảo thí quốc tế và 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam sẽ đảm bảo cho chất lượng và nội dung bài thi bám sát các kì thi khảo thí quốc tế, đồng thời giúp học sinh tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho các kì thi cấp cao hơn.

Hôm nay, tại vòng thi sơ khảo, các thí sinh sẽ trải qua bài thi gồm 100 câu trắc nghiệm kiểm tra các kỹ năng: Đọc, Viết, và kiến thức ngôn ngữ trình độ cơ bản. 400 thí sinh đạt điểm cao trong Vòng Sơ khảo sẽ được nhận phần thưởng của Ban tổ chức, trong đó 150 thí sinh sẽ được nhận giải Khuyến khích và 250 thí sinh có điểm cao nhất sẽ dự thi tiếp Vòng Chung khảo (thi Nghe + Nói) tại trường Đại học Công Đoàn vào ngày 26//11/2017 tới đây.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên tới hơn 3 tỉ đồng, bao gồm giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng cho các bạn học sinh xuất sắc nhất sau hai vòng thi, các suất học bổng cho toàn bộ 2.370 thí sinh dự thi Vòng Sơ khảo và 10 giải thưởng dành cho các trường THPT ngoại thành đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Hãy truy cập website…..hoặc fanpage LLV để liên tục cập nhật tình hình cuộc thi và kết quả cuộc thi dành cho THPT:

https://llv.edu.vn/vi/ và https://olympictienganh.edu.vn

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp