HƠN 2300 THÍ SINH THỦ ĐÔ THAM DỰ VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH THPT 2017

Vào 8h sáng hôm nay, ngày 5/11/2017, hơn 2300 thí sinh đã có mặt tại trường THPT Chu Văn An – số 10 Thụy Khuê để tham gia Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh. Được tổ chức 2 năm/ lần bởi Sở Giáo Dục – Đào Tạo (Sở GD-ĐT) thành phố Hà Nội và tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam, cuộc thi năm nay thu hút sự có mặt của các bạn học sinh đến từ 93 trường THPT trên địa bàn thủ đô.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT từ khi xuất hiện đã là một sân chơi bổ ích nhằm nuôi dưỡng tài năng và đam mê ngoại ngữ ở các bạn học sinh lớp 10, 11. Khác với các cuộc thi truyền thống khác, cuộc thi Olypmic tiếng Anh có sự tham gia của Tổ chức Giáo dục quốc tế Language Link với 40 năm kinh nghiệm làm khảo thí quốc tế và 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam sẽ đảm bảo cho chất lượng và nội dung bài thi bám sát các kì thi khảo thí quốc tế, đồng thời giúp học sinh tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho các kì thi cấp cao hơn.

Hôm nay, tại vòng thi sơ khảo, các thí sinh sẽ trải qua bài thi gồm 100 câu trắc nghiệm kiểm tra các kỹ năng: Đọc, Viết, và kiến thức ngôn ngữ trình độ cơ bản. 400 thí sinh đạt điểm cao trong Vòng Sơ khảo sẽ được nhận phần thưởng của Ban tổ chức, trong đó 150 thí sinh sẽ được nhận giải Khuyến khích và 250 thí sinh có điểm cao nhất sẽ dự thi tiếp Vòng Chung khảo (thi Nghe + Nói) tại trường Đại học Công Đoàn vào ngày 26//11/2017 tới đây.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên tới hơn 3 tỉ đồng, bao gồm giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng cho các bạn học sinh xuất sắc nhất sau hai vòng thi, các suất học bổng cho toàn bộ 2.370 thí sinh dự thi Vòng Sơ khảo và 10 giải thưởng dành cho các trường THPT ngoại thành đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Hãy truy cập website…..hoặc fanpage LLV để liên tục cập nhật tình hình cuộc thi và kết quả cuộc thi dành cho THPT:

https://llv.edu.vn/vi/ và https://olympictienganh.edu.vn