Kết quả chung cuộc và lễ trao giải cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS lần V

Khởi động vòng sơ khảo với hơn 1.200 thí sinh và vòng chung khảo với 200 thí sinh, cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội Lần thứ 5 năm 2015 đã tìm ra được những anh tài xuất sắc và xứng đáng đạt giải cuộc thi năm nay.

Theo kết quả, cuộc thi có 10 giải Nhất, 48 giải Nhì, 60 giải Ba và 82 giải Khuyến khích. Ngoài ra, cuộc thi còn trao giấy khen và quà tặng dành cho 290 em học sinh đạt điểm cao vòng sơ khảo, 15 giấy khen và quà tặng dành cho các quận, huyện có nhiều đóng góp trong các kỳ thi và các quận, huyện có nhiều học sinh đạt điểm cao.

 

Click vào đây để xem danh sách tổng điểm hai vòng thi và các thí sinh đạt giải cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS Lần thứ 5.

[su_document url=”http://llv.edu.vn/wp-content/uploads/2015/02/DANH-SÁCH-KHEN-CÁC-TẬP-THỂ-Olympic-Tiếng-Anh-THCS-2015-.pdf”]

Click vào đây để xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh THCS trên địa bàn Tp. Hà Nội.

 

Tổng giá trị giải thưởng do Language Link Việt Nam dành tặng năm nay hơn 600 triệu đồng. Trong đó, bao gồm các học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh học thuật tại Language Link dành tặng cho những thí sinh xuất sắc nhất. Thí sinh đạt điểm chung cuộc cao nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS Lần thứ 5 cũng sẽ được trao tặng 1 chiếc xe đạp điện do hãng HK Bike tài trợ.

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 8h sáng, ngày 01/03/2015, tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, 25 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.