KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KHẢO OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC TP HÀ NỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

Ban tổ chức Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16 công bố kết quả của 216 thí sinh dự thi Vòng chung khảo.

Trong số 216 thí sinh tham dự Vòng chung khảo, có 11 thí sinh giành được giải Nhất, 60 thí sinh đạt giải Nhì, 68 thí sinh đạt giải Ba và 77 thí sinh được giải Khuyến Khích.

Thí sinh xuất sắc giành được số điểm chung cuộc cao nhất (149.5/160) là em Mai Phúc Huy, học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn quận Hà Đông.

216 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và 23 thí sinh có thành tốt tốt Vòng sơ khảo sẽ được vinh danh, nhận bằng khen, và học bổng trên sân khấu của Lễ tổng kết và trao giải.

Ban Tổ chức cũng trao giải thưởng cho 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo của các quận, huyện, thị xã đã đạt thành tích xuất sắc và thành tích tốt trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16.

Tổng giá trị giải thưởng của Kỳ thi lên tới hơn 3 tỷ 500 triệu VND, bao gồm cả tiền mặt và các suất học bổng lại Language Link Academic.

Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội là kỳ thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, là bước đệm hoàn hảo để các thí sinh có thể tự tin tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Thông tin về Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học  thành phố Hà Nội lần thứ 16:

  • Thời gian: 8h30, sáng ngày 04 tháng 5 năm 2019.
  • Địa điểm: Trường Đại học Công Đoàn, số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tham khảo kết quả chi tiết của 216 thí sinh Vòng chung khảo Kỳ thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 9 tại đây.

Tham khảo danh sách 23 thí sinh có thành tích tốt Vòng sơ khảo Kỳ thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 9 tại đây.