Kết quả Vòng sơ khảo và danh sách thí sinh Vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh THCS 2019

Ban tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh Trung học học sở (THCS)  thành phố Hà Nội công bố kết quả chấm thi sơ khảo và danh sách 189 thí sinh tiếp tục tham gia vòng chung khảo diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 tại trường Đại học Công Đoàn.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự gia tăng cả về số lượng và chất lượng thí sinh dự thi. Nhóm 189 thí sinh dẫn đầu có điểm số từ 38 – 46 trên tổng điểm tối đa là 50, trong đó thí sinh đạt điểm cao nhất trong vòng thi sơ khảo là em Nguyễn Thanh Bình, học sinh lớp 9A2 và em Lê Phương Linh, học sinh lớp 9A5 trường THCS Cầu Giấy với số điểm 46/50.

Danh sách thí sinh tham dự vòng chung khảo.

Bên cạnh các thí sinh được lựa chọn tham dự chung khảo, 279 thí sinh có điểm số từ 33 – 37 ở Vòng sơ khảo sẽ nhận được giấy khen từ Sở GD&ĐT Hà Nội cùng những phần quà và học bổng từ Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link. Vui lòng xem ngay danh sách tại đây.

Vòng chung khảo của Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS 2019 sẽ diễn ra vào sang Chủ Nhật, ngày 24/02/2019  tại trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn. Các thí sinh sẽ trải qua bài thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để tranh các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của cuộc thi. Đặc biệt giám khảo của bài thi nói là các giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Academic sẽ giúp các thí sinh có trải nghiệm giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Các thông tin về vòng chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS và các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên trên www.olympictienganh.edu.vn và www.llv.edu.vn

Xem danh sách kết quả của toàn bộ thí sinh tại đây