Kết quả Vòng sơ khảo và danh sách thí sinh Vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh THCS TP.Hà Nội lần thứ 10

Ban tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh Trung học học sở (THCS)  thành phố Hà Nội công bố kết quả chấm thi sơ khảo và danh sách 254 thí sinh tiếp tục tham gia vòng chung khảo diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 tại trường Đại học Công Đoàn.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự gia tăng cả về số lượng và chất lượng thí sinh dự thi. Số thí sinh đạt điểm cao năm nay nhiều hơn năm trước, với nhóm dẫn đầu và lọt vào Vòng chung khảo có điểm số từ 39 – 46 là 254 em, hơn 65 em so với năm ngoái. Thí sinh đạt điểm cao nhất Vòng sơ khảo là em Lê Trung Kiên, học sinh lớp 9E trường THCS Tân Định với điểm số 46/50.

Vòng Chung khảo sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng Chủ Nhật, 16/02/2020; tại Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. Thí sinh mang theo thẻ học sinh có ảnh và dấu giáp lai của trường, hoặc các giấy tờ tùy thân để được dự thi. Tại vòng thi này, thí sinh sẽ làm bài bằng bút mực/bút bi.

Danh sách thí sinh tham dự vòng chung khảo.

Bên cạnh các thí sinh được lựa chọn tham dự chung khảo, 334 thí sinh có điểm số từ 35 – 38 ở Vòng sơ khảo sẽ nhận được giấy khen từ Sở GD&ĐT Hà Nội cùng những phần quà và học bổng từ Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link. Vui lòng xem ngay danh sách tại đây.

Vòng chung khảo của Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS 2020 sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 16/02/2020  tại trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn. Các thí sinh sẽ trải qua bài thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để tranh các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của cuộc thi. Đặc biệt giám khảo của bài thi nói là các giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Academic sẽ giúp các thí sinh có trải nghiệm giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Xem danh sách kết quả của toàn bộ thí sinh tại đây. 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp