Kết quả Vòng sơ khảo và danh sách thí sinh Vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh THCS TP.Hà Nội lần thứ 10

Ban tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh Trung học học sở (THCS)  thành phố Hà Nội công bố kết quả chấm thi sơ khảo và danh sách 254 thí sinh tiếp tục tham gia vòng chung khảo diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 tại trường Đại học Công Đoàn.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự gia tăng cả về số lượng và chất lượng thí sinh dự thi. Số thí sinh đạt điểm cao năm nay nhiều hơn năm trước, với nhóm dẫn đầu và lọt vào Vòng chung khảo có điểm số từ 39 – 46 là 254 em, hơn 65 em so với năm ngoái. Thí sinh đạt điểm cao nhất Vòng sơ khảo là em Lê Trung Kiên, học sinh lớp 9E trường THCS Tân Định với điểm số 46/50.

Vòng Chung khảo sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng Chủ Nhật, 16/02/2020; tại Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. Thí sinh mang theo thẻ học sinh có ảnh và dấu giáp lai của trường, hoặc các giấy tờ tùy thân để được dự thi. Tại vòng thi này, thí sinh sẽ làm bài bằng bút mực/bút bi.

Danh sách thí sinh tham dự vòng chung khảo.

Bên cạnh các thí sinh được lựa chọn tham dự chung khảo, 334 thí sinh có điểm số từ 35 – 38 ở Vòng sơ khảo sẽ nhận được giấy khen từ Sở GD&ĐT Hà Nội cùng những phần quà và học bổng từ Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link. Vui lòng xem ngay danh sách tại đây.

Vòng chung khảo của Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS 2020 sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 16/02/2020  tại trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn. Các thí sinh sẽ trải qua bài thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để tranh các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của cuộc thi. Đặc biệt giám khảo của bài thi nói là các giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Academic sẽ giúp các thí sinh có trải nghiệm giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Xem danh sách kết quả của toàn bộ thí sinh tại đây.