Kết quả xếp giải Olympic Tiếng Anh THCS 2019 cùng thông tin Lễ tổng kết và trao giải

Khởi động với hơn 1200 thí sinh đến từ 319 trường THCS thuộc 29 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội, trải qua hai vòng thi, cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 9 đã tìm được 186 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong số 186 thí sinh tham dự Vòng chung khảo, có 9 thí sinh giành được giải Nhất, 52 thí sinh đạt giải Nhì, 54 thí sinh đạt giải Ba và 71 thí sinh được giải Khuyến Khích. 

Thí sinh xuất sắc giành được số điểm chung cuộc cao nhất (90/100) là em Nguyễn Phương Nga, học sinh trường THCS Archimedes Academy quận Thanh Xuân.

Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích sẽ được vinh danh, nhận bằng khen, và học bổng trên sân khấu của Lễ tổng kết và trao giải. Ban Tổ chức cũng trao giải thưởng cho 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo của các quận, huyện, thị xã đã đạt thành tích xuất sắc và thành tích tốt trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 9. 

Ngoài ra, 283 thí sinh có thành tích tốt trong Vòng sơ khảo cũng sẽ được nhận bằng khen và học bổng của Ban tổ chức gửi qua đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo. 

Tổng giá trị giải thưởng của Kỳ thi lên tới hơn 2 tỷ 300 triệu VND, bao gồm cả tiền mặt và các suất học bổng lại Language Link Academic.

Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội là kỳ thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, là bước đệm hoàn hảo để các thí sinh có thể tự tin tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Thông tin về Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS  thành phố Hà Nội lần thứ 9:

  • Thời gian: 8h30, sáng ngày 10 tháng 3 năm 2019.
  • Địa điểm: Trường Đại học Công Đoàn, số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tham khảo danh sách xếp giải Kỳ thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 9 tại đây.

Tham khảo danh sách 283 thí sinh có thành tích tốt trong Vòng sơ khảo Kỳ thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội lần thứ 9 tại đây.