KHAI MẠC VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH THPT 2017

Sáng nay, 5/11/2017, Vòng sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh 2017 đã được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An. Với sự có mặt của các vị khách quý đến từ Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội và đại diện tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam, Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và hồi hộp cùng sự chú ý của các bạn học sinh lớp 10, 11.

Hơn 2300 thí sinh sẽ tham dự Vòng thi sơ khảo với hình thức thi trắc nghiệm.

Ông Phạm Hữu Hoan, Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu: “Ngoại ngữ chính là con đường ngắn nhất giúp thế hệ trẻ nhanh chóng hội nhập. Ngày nay, các em học sinh, các bậc phụ huynh và giáo viên đã ý thức đầy đủ hơn về vai trò của bộ môn tiếng Anh. Olympic Tiếng Anh hàng năm của các khối Tiểu học, THCS và THPT do Sở GDĐT Hà Nội phối hợp với tổ chức Giáo dục và Đào tạo Language Link Việt Nam đóng góp một phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường phổ thông và thực hiện có hiệu quả đề án “Ngoại ngữ Quốc gia 2020” của Thủ tướng Chính phủ.”

Ông Phạm Hữu Hoan đọc tuyên bố khai mạc cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT năm học 2017 – 2018

Ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam cho biết: “Dựa trên các tiêu chí đánh giá của cuộc thi, những thí sinh xuất sắc đạt giải Olympic Tiếng Anh Trung học phổ thông sẽ là những thí sinh có phương pháp học tiếng Anh toàn diện. Học tiếng Anh toàn diện chính là cách học sinh làm chủ không chỉ 4 kỹ năng ngôn ngữ, mà còn nhiều kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng học tập, kỹ năng làm bài thi, kỹ năng xã hội để thành công trong học tập và công việc sau này. Đây là phương pháp học ngoại ngữ hàng đầu, đã được ứng dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.”

Ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc trải nghiệm các bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế.

Sau nhiều lần tổ chức, cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT đã dành được nhiều sự chú ý từ không chỉ các bạn học sinh, thầy cô giáo từ các trường THPT trên địa bàn thành phố mà còn nhận được sự ủng hộ của chính phủ nhờ thực hiện tốt đề án “Ngoại ngữ quốc gia 2020”.

Kết quả và thời gian công bố sẽ được cập nhật trong thời gian tới trên website của Language Link Việt Nam và website chính thức của cuộc thi: https://llv.edu.vn/vi/ và https://olympictienganh.edu.vn

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp