Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic tiếng Anh Tiểu học Tp. Hà Nội lần XI

Chiều thứ 4, ngày 23/04/2014, tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Sở giáo dục & Đào tạo Hà Nội cùng Language Link Việt Nam sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học Tp. Hà Nội Lần thứ 11.

Kết quả chung cuộc xét trên tổng điểm hai vòng thi, thí sinh Nguyễn Nhật Nam, Lớp 5M, Tiểu học Thái Thịnh là thí sinh duy nhất đạt giải Nhất với tổng điểm là 185. Tiếp theo đó, 17 thí sinh đạt giải Nhì, 25 thí sinh đạt giải Ba và 112 thí sinh đạt giải Khuyến khích. Bên cạnh giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc, Ban Tổ chức cũng  trao 12 giải tập thể cho các trường tiểu học và Phòng Giáo Dục & Đào Tạo quận huyện đạt thành tích trong cuộc thi cùng 20 giải cho các thí sinh quận huyện ngoại thành đạt thành tích cao trong vòng sơ khảo.

 Nội dung chương trình :

Hoạt động

Đón khách

Văn nghệ chào mừng

Khai mạc và giới thiệu đại biểu

Diễn văn tổng kết cuộc thi & quyết định khen thưởng

Diễn văn chúc mừng từ Language Link

Phát biểu của thí sinh đạt giải nhất

Công bố và trao giải

Trao giải cuộc thi

Kết thúc chương trình

Để Lễ trao giải diễn ra thành công, Ban Tổ chức xin lưu ý:

–          Các học sinh có mặt tại Lễ trao giải trước 30 phút, mặc đồng phục trường và ngồi theo số thứ tự của mình như trên bảng danh sách.

–          Học sinh mang theo thẻ dự thi Olympic tiếng Anh để làm thủ tục nhận giải ngay tại địa điểm tổ chức.

–        Phụ huynh đến tham dự cùng con sẽ ngồi đúng khu vực dành riêng cho phụ huynh và không lên gần khu vực sân khấu chụp ảnh trong thời gian diễn ra sự kiện.

–          Những học sinh không thể tham dự lễ trao giải, có thể nhận phần thưởng tại địa chỉ của Language Link trong giờ hành chính.

–          Chi tiết liên hệ hotline chương trình: 0128 927 3399