Lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7

Hôm qua, ngày 05/03/2017, lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS Tp. Hà Nội lần thứ 7 đã chính thức diễn ra tại Đại học Công Đoàn, số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ Tổng kết & Trao giải

Ông Gavan Iacono – TGĐ Language Link Việt Nam phát biểu chúc mừng thành công cuộc thi

Bắt đầu khởi động vòng Sơ khảo từ tháng 1/2017 với gần 1.200 thí sinh tham dự, cuộc thi đã lựa chọn ra 219 thí sinh xuất sắc nhất đạt giải và được vinh danh tại Lễ trao giải.

Nhận xét về cuộc thi năm nay, ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi kết quả của thí sinh năm nay vượt trội so với thí sinh năm trước, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh khi có đến 20 thí sinh đạt điểm tối đa bài thi Nói. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy khả năng tiếng Anh của học sinh THCS đã được nâng cao, là kết quả của các phong trào cổ vũ dạy và học của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Tôi tin rằng, cuộc thi chuẩn khảo thí quốc tế như Olympic Tiếng Anh sẽ mang lại nhiều bài học quý báu cho các bạn học sinh, giúp các bạn sẵn sàng hơn trước những thử thách trong tương lai.”

Cuộc thi lần thứ 7 đã trao 11 giải Nhất, 57 giải Nhì, 60 giải Ba và 91 giải Khuyến khích. Ngoài ra, cuộc thi còn trao 15 giải tập thể cho các đơn vị các Phòng Giáo dục & Đào tạo quận huyện Tp. Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Olympic Tiếng Anh và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi; 300 suất học bổng khóa học tiếng Anh cho các em học sinh đạt điểm cao vòng sơ khảo.

Tuyên dương 15 Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Huyện

57 thí sinh đạt giải Nhì và 60 thí sinh đạt giải Ba

11 gương mặt thí sinh quán quân Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7

Trong buổi tổng kết và trao giải, em Lê Anh Vũ – thí sinh đạt số điểm cao nhất 155.5 điểm – đã hào hứng chia sẻ về kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình: “Khi mới học tiếng Anh, em đã từng cố học thuộc từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Kết quả em nhận được là những kiến thức chỉ mang tính lý thuyết, khó có thể áp dụng vào bài tập. Sau này, em chia tiếng Anh thành 2 mảng lớn: ngữ pháp và kỹ năng. Về ngữ pháp, em học theo phương châm “Practice makes perfect”, làm bài tập và đề thi, sau đó tìm đáp án để so sánh và chấm điểm. Về phần kỹ năng, em học chủ yếu trên “youtube” để luyện cách phát âm và kỹ năng nghe. Bên cạnh đó, đọc sách tiếng Anh cũng là một cách tốt để tích lũy từ vựng. Học tiếng Anh có chiến lược và toàn diện chính là bí quyết thành công của em.”

Lê Anh Vũ – học sinh THCS Tây Sơn – thí sinh đạt điểm cao nhất 155.5 điểm

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng, bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link, với mục tiêu giúp các em nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh toàn diện của mình.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS Tp. Hà Nội lần thứ 4 với bài thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế đã chính thức kết thúc, để lại nhiều bài học quý báu giúp học sinh sẵn sàng cho quá trình học tập và thi cử trong tương lai.

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp