Những điều cần lưu ý trong vòng Chung khảo Olympic tiếng Anh THCS 2018-2019

Sáng Chủ Nhật ngày 24/02/2019, các thí sinh đạt điểm cao nhất trong vòng thi sơ khảo sẽ chính thức bước vào vòng chung khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh tại trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Hà Nội.

Để chuẩn bị thật tốt cho vòng chung khảo, các thí sinh dự thi cần lưu ý những thông tin sau:

Thời gian có mặt tại địa điểm thi: 7:30 sáng Chủ Nhật ngày 24/02/2019

Địa điểm: Trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Sơ đồ địa điểm thi

Yêu cầu đối với thí sinh:

  1. Thí sinh xuất trình thẻ học sinh có dán ảnh hoặc giấy giới thiệu của nhà trường khi đến tham gia dự thi. Trường hợp quên thẻ học sinh hoặc không có giấy giới thiệu của nhà trường, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin (phía trước cửa phòng thi) để được giải quyết.
  2. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin để được giải quyết.
  3. Thí sinh phải nắm được số thứ tự (số ghế) cùng số báo danh của mình theo bảng danh sách thí sinh mà Ban tổ chức đã niêm yết. Số thứ tự sẽ tương ứng với vị trí ngồi của thí sinh trong phòng thi nghe và là số sẽ được gọi để vào phòng thi nói. Còn số báo danh sẽ là số để điền vào giấy làm bài và những giấy tờ yêu cầu điền đầy đủ thông tin thí sinh.
  4. Sau khi kết thúc phần thi nghe, thí sinh ổn định và ngồi nguyên tại vị trí ghế ngồi để được gọi lần lượt tham gia thi nói.
  5. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút bi, bút chì và tẩy để làm bài thi nghe. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.
  6. Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ lập tức bị đình chỉ thi.
  7. Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, mọi thí sinh đều phải dừng bút và nộp bài ngay lập tức.
  8. Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị.
  9. Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị trông thi cung cấp.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp