Những điều cần lưu ý trong Vòng chung khảo Olympic tiếng Anh Tiểu học 2018-2019

Sáng thứ Bảy ngày 13/4/2019, các thí sinh đạt điểm cao nhất trong vòng thi sơ khảo sẽ chính thức bước vào vòng chung khảo Cuộc thi Olympic Tiếng Anh tại trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Hà Nội.

Để chuẩn bị thật tốt cho vòng chung khảo, các thí sinh dự thi cần lưu ý những thông tin sau:

Thời gian có mặt tại địa điểm thi: 7:30 sáng thứ Bảy ngày 13/4/2019

Địa điểm: Trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Sơ đồ địa điểm thi

Yêu cầu đối với thí sinh:

  1. Thí sinh xuất trình thẻ học sinh có dán ảnh hoặc giấy giới thiệu của nhà trường khi đến tham gia dự thi. Trường hợp quên thẻ học sinh hoặc không có giấy giới thiệu của nhà trường, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin (phía trước cửa phòng thi) để được giải quyết.
  2. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin để được giải quyết.
  3. Thí sinh phải nắm được số thứ tự (số ghế) cùng số báo danh của mình theo bảng danh sách thí sinh mà Ban tổ chức đã niêm yết. Số thứ tự sẽ tương ứng với vị trí ngồi của thí sinh trong phòng thi nghe và là số sẽ được gọi để vào phòng thi nói. Còn số báo danh sẽ là số để điền vào giấy làm bài và những giấy tờ yêu cầu điền đầy đủ thông tin thí sinh.
  4. Sau khi kết thúc phần thi nghe, thí sinh ổn định và ngồi nguyên tại vị trí ghế ngồi để được gọi lần lượt tham gia thi nói.
  5. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút bi, bút chì và tẩy để làm bài thi nghe. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.
  6. Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ lập tức bị đình chỉ thi.
  7. Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, mọi thí sinh đều phải dừng bút và nộp bài ngay lập tức.
  8. Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị.
  9. Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị trông thi cung cấp.