Olympic tiếng Anh Tiểu học 2013: Kết quả vòng chung khảo

Sau 2 vòng thi Sơ khảo và Chung khảo Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học lần thứ 10, năm học 2012-2013, 160 thí sinh xuất sắc nhất của kỳ thi đã đoạt những giải thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của các em, góp phần nâng cao phong trào học tiếng Anh hưởng ứng đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quý phụ huynh và học sinh có thể xem danh sách giải cá nhân và tập thể sau hai vòng thi tại đây.

Nhằm khuyến khích động viên phong trào học tiếng Anh toàn thành phố, Ban tổ chức trao tặng thêm giải ngoài cơ cấu cho 02 cá nhân/huyện, thị xã có kết quả cao đứng đầu huyện, thị xã với điểm điều kiện phải đạt từ 60 điểm trở lên sau vòng sơ khảo.

Danh sách giải động viên có thể xem tại đây.

Các cá nhân và đơn vị đạt giải sẽ được vinh danh trong lễ kỷ niệm 10 năm tổ chức Olympic tiếng Anh tiểu học được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 9/5/2013 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 25 Tôn Đản, quận Hoàn Kiếm , Hà Nội.

olympic tieng anh

Lưu ý đối với thí sinh tham gia: học sinh mang theo thẻ dự thi Olympics hoặc thẻ HS để nhận giải thưởng