Olympic Tiếng Anh THCS 2015 – 2016: Kết quả chung cuộc và Lễ trao giải

Khởi động vòng sơ khảo với hơn 1.200 thí sinh và vòng chung khảo 223 thí sinh, cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội Lần thứ 6 năm học 2015 – 2016 đã lựa chọn được những anh tài xuất sắc và xứng đáng đạt giải cuộc thi năm nay.

Theo kết quả, cuộc thi có 12 giải Nhất, 40 giải Nhì, 83 giải Ba và 86 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao tặng 329 suất học bổng cho các em học sinh đạt điểm cao vòng sơ khảo, 15 giải tập thể dành cho các đơn vị tiêu biểu có nhiều đóng góp trong cuộc thi.

Xem danh sách tổng điểm hai vòng thi và các thí sinh đạt giải Olympic tiếng Anh THCS Lần thứ 6


Xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh THCS trên địa bàn Tp. Hà Nội

 

Danh sách 15 tập thể có nhiều học sinh đạt điểm cao trong cuộc thi:

Stt

Đơn vị

1

Quận Ba Đình

2

Quận Cầu Giấy

3

Quận Nam Từ Liêm

4

Quận Đống Đa

5

Quận Hoàn Kiếm

6

Quận Hai Bà Trưng

7

Quận Tây Hồ

8

Quận Thanh Xuân

9

Quận Hà Đông

10

Quận Long Biên

11

Quận Hoàng Mai

12

Huyện Thạch Thất

13

Huyện Gia Lâm

14

Huyện Chương Mỹ

15

Huyện Đông Anh

 

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 15:00 giờ, thứ 5, ngày 10/03/2015, tại Nhà hát VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của Olympic Tiếng Anh THCS lên tới hơn 500 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam dành cho những thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh đạt giải cũng sẽ được cộng điểm xét tuyển vào cấp THPT, cụ thể giải Nhất sẽ được cộng 2 điểm; 1,5 điểm cho giải Nhì và 1 điểm cho giải Ba.

Một số lưu ý với thí sinh tới nhận giải:

– Thí sinh mặc đồng phục học sinh đến dự lễ trao giải.

– Thí sinh BẮT BUỘC mang theo chứng minh thư/thẻ học sinh. Mọi hình thức nhận hộ đều không được chấp nhận.

– Nếu thí sinh vì lý do nào đó chưa nhận thưởng tại lễ trao giải, thí sinh sẽ đến trực tiếp văn phòng Language Link tại 80A Láng Hạ để nhận thưởng.

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp