Olympic tiếng Anh THPT 2015: Địa điểm vòng chung khảo và những điều cần lưu ý

Sáng chủ nhật ngày 20/12/2015, các thí sinh lọt vào vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh THPT Tp. Hà Nội sẽ tiếp tục thi tài với phần thi nghe và nói diễn ra tại Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trước đó, vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh THPT Tp. Hà Nội do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội phối hợp thực hiện với Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam đã diễn ra thành công với gần 2.000 thí sinh đến từ 83 trường THPT dự thi. Vòng chung khảo được xem là vòng thi thử thách nhất gồm hai phần thi kiểm tra kỹ năng Nghe hiểu và thi Nói do giáo viên Language Link làm giám khảo. Điểm tối đa của vòng chung khảo là 50 điểm (30 điểm phần nghe hiểu và 20 điểm phần nói). Dưới đây là những thông tin chi tiết và lưu ý đối với thí sinh tham dự vòng chung khảo:

Thời gian: 7h30, sáng Chủ nhật, ngày 20/12/2015

Địa điểm: Trường đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 EO3 Bản đồ địa điểm thi

EO3 Sơ đồ địa điểm thi

 

Thí sinh tham dự cuộc thi cần phải lưu ý những điểm sau:

  1. Thí sinh có mặt tại địa điểm vào lúc 7:30 để tham dự Lễ khai mạc và làm thủ tục vào phòng thi.
  2. Mang thẻ học sinh được đóng dấu của trường.
  3. Trường hợp học sinh quên thẻ học sinh đề nghị thông báo với Ban Tổ chức trước giờ thi, viết vào bản cam đoan và nộp lại cho Ban Tổ chức. Nếu có sai sót về thông tin cá nhân, học sinh thông báo cho Ban Tổ Chức theo số điện thoại 01289273399 hoặc tại địa điểm thi để sửa vào danh sách và ký tên vào phiếu sửa.
  4. Xem chính xác THỨ TỰ số báo danh của mình trên bảng danh sách thí sinh và ngồi theo ghế có dán SỐ THỨ TỰ này tại phòng thi.
  5. Thí sinh CHỈ được mang thẻ dự thi, bút, tẩy vào phòng thi. TUYỆT ĐỐI không mang túi xách, từ điển và các tài liệu khác vào phòng thi, thí sinh sẽ để túi xách ở khu vực theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
  6. TẮT NGUỒN ĐIỆN THOẠI khi vào phòng thi để tránh ảnh hưởng đến việc làm bài thi nghe.
  7. Sau khi kết thúc phần thi thứ 2 – thi Nói, thí sinh có thể tự ra về hoặc quay trở lại tham gia hoạt động “Easy English” tại phòng thi Nghe trong quá trình đợi phụ huynh đến đón.