Olympic Tiếng Anh Tiểu học 2016: Thi nói hấp dẫn cùng các chuyên gia nước ngoài

161 thí sinh tham gia vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội đã hoàn thành phần thi nghe hiểu và tiếp tục hoàn thành phần thi nói với giáo viên nước ngoài của Tổ chức giáo dục Language Link Vietnam. Theo đánh giá của nhiều thí sinh, phần thi nghe phù hợp khả năng học sinh với độ khó vừa phải, trong khi đó, phần thi nói là phần thi hấp dẫn, được nhiều thí sinh mong đợi bởi các em được đánh giá khả năng của mình bởi các chuyên gia bản ngữ.

Em Nguyễn Thảo Linh – Trường Tiểu học Lê Văn Tám chia sẻ: “Em thấy phần thi nghe không quá khó, em hoàn thành 100% bài thi nghe, trong đó em nghĩ mình làm đúng ít nhất 70%. Hiện tại em cảm thấy khá thoải mái, phần Easy English tổ chức rất thú vị nên em không thấy căng thẳng trước khi bước vào phần thi nói.

 

DSC_6705

Cùng quan điểm với Thảo Linh, em Trần Phương Ly – Trường Tiểu học Việt Úc  cho biết: “Bài thi này khá vừa sức với em, em nghĩ em hoàn thành tốt 70% bài thi này. Trong 2 kỹ năng nghe-nói, em tự tin với phần nói hơn. Em thường xuyên được trò chuyện với thầy cô bằng tiếng Anh và được luyện tập nhiều tình huống nên em thấy rất thoải mái khi chuẩn bị thi nói với thầy cô nước ngoài.

Khá tự tin với phần thi nghe-nói, em Đỗ Minh Đức – Trường tiểu học Dịch Vọng A, cho biết: “Em thấy đề thi nghe khá dễ, tuy nhiên cũng có vài câu phải suy nghĩ kĩ. Các thầy cô rất vui tính tạo không khí thoải mái hơn. Kết thúc bài thi em thấy rất vui và hài lòng. Em hy vọng mình sẽ đạt giải cao trong cuộc thi này.

Phần thi nói với giáo viên nước ngoài là phần được nhiều học sinh đón chờ. Em Nguyễn Hà Duy – trường tiểu học Ngọc Thụy chia sẻ: “Em thấy tự tin với phần thi nói với các thầy cô nước ngoài. Phần phỏng vấn với các thầy cô ở Language Link rất vui, các thầy cô rất thân thiện giúp em bình tĩnh trả lời. Em nghĩ mình hoàn thành tốt 70 bài thi này”.

DSC_6720

Em Trần Thái Dương – trường tiểu học Wellspring cũng đã có phần thi nói khá thành công nhờ thường xuyên luyện nói ở lớp và ở nhà. Em tự tin mình hoàn thành 90% bài thi nói và hy vọng sẽ được thành tích cao.

Theo chia sẻ của nhiều học sinh, chính không khí thoải mái mà các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm của Language Link tạo ra trong quá trình hỏi thi đã khiến các em học sinh tự tin thể hiện bản thân. Bạn Phạm Mai Thành Duy – Trường tiểu học Nghĩa Tân, chia sẻ: “Em thấy đề thi vừa sức với mình. Phần nói là phần thi em làm tốt nhất, em thấy khá tốt và thoải mái, các thầy cô ở Language Link rất vui tính nên em hoàn thành phần thi dễ dàng hơn.”

DSC_6839

Cùng nhận định với Duy, em Đào Bắc Hùng – Trường Tiểu học Kim Đồng cho biết: “Em thấy rất thích phần kiểm tra nói với thầy cô giáo nước ngoài ở Language Link. Các thầy cô nói rất chậm, dễ hiểu, hơn nữa còn rất hiền và vui tính nữa khiến em cảm thấy rất thoải mái, và thấy phần thi nói chỉ giống như một cuộc trò chuyện thân mật.

Phần thi Nói đã khép lại vòng chung khảo Olympic tiếng Anh Tiểu học lần thứ 13 năm học 2015-2016.  Kết quả chung cuộc và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 26/4/2016 tại Nhà hát VOV. Những thí sinh đạt giải năm nay sẽ được nhận các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link tổng trị giá lên tới 600 triệu đồng.

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp