Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 13 năm học 2015 – 2016: Kết quả chung cuộc và Lễ trao giải

Khởi động vòng sơ khảo với hơn 1000 thí sinh và vòng chung khảo  với161 thí sinh, Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 13 năm học 2015 – 2016 đã lựa chọn được những anh tài xuất sắc và xứng đáng đạt giải cuộc thi năm nay.

Kết quả chung cuộc, có 1 thí sinh đạt giải Nhất, 16 thí sinh đạt giải Nhì, 29 thí sinh đạt giải Ba và 115 thí sinh đạt giải Khuyến khích. Cuộc thi cũng trao 10 giải tập thể cho các trường, Phòng Giáo Dục & Đào Tạo quận huyện Tp. Hà Nội đạt thành tích tốt trong phong trào Olympic Tiếng Anh và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Em Nguyễn Cường Linh – Lớp 5G, trường tiểu học Nghĩa Tân đã trở thành quán quân mới của Olympic Tiếng Anh Tiểu học với 148.5 điểm.

Xem danh sách tổng điểm hai vòng thi và các thí sinh đạt giải Olympic tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 13


Xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn Tp. Hà Nội


Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 8:00 giờ, Chủ Nhật, ngày 24/4/2016, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của Olympic Tiếng Anh Tiểu học lên tới hơn 600 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam dành cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Một số lưu ý với thí sinh tới nhận giải:

– Thí sinh mặc đồng phục học sinh đến dự lễ trao giải.

– Thí sinh BẮT BUỘC mang theo thẻ học sinh. Mọi hình thức nhận hộ đều không được chấp nhận.

– Nếu vì lý do nào đó chưa nhận thưởng tại lễ trao giải, thí sinh sẽ đến trực tiếp trường Language Link tại 80A Láng Hạ để nhận thưởng.