Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 13 năm học 2015 – 2016: Kết quả chung cuộc và Lễ trao giải

Khởi động vòng sơ khảo với hơn 1000 thí sinh và vòng chung khảo  với161 thí sinh, Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 13 năm học 2015 – 2016 đã lựa chọn được những anh tài xuất sắc và xứng đáng đạt giải cuộc thi năm nay.

Kết quả chung cuộc, có 1 thí sinh đạt giải Nhất, 16 thí sinh đạt giải Nhì, 29 thí sinh đạt giải Ba và 115 thí sinh đạt giải Khuyến khích. Cuộc thi cũng trao 10 giải tập thể cho các trường, Phòng Giáo Dục & Đào Tạo quận huyện Tp. Hà Nội đạt thành tích tốt trong phong trào Olympic Tiếng Anh và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Em Nguyễn Cường Linh – Lớp 5G, trường tiểu học Nghĩa Tân đã trở thành quán quân mới của Olympic Tiếng Anh Tiểu học với 148.5 điểm.

Xem danh sách tổng điểm hai vòng thi và các thí sinh đạt giải Olympic tiếng Anh Tiểu học Lần thứ 13


Xem danh sách các tập thể đạt thành tích trong phong trào Olympic tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn Tp. Hà Nội


Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 8:00 giờ, Chủ Nhật, ngày 24/4/2016, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của Olympic Tiếng Anh Tiểu học lên tới hơn 600 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam dành cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Một số lưu ý với thí sinh tới nhận giải:

– Thí sinh mặc đồng phục học sinh đến dự lễ trao giải.

– Thí sinh BẮT BUỘC mang theo thẻ học sinh. Mọi hình thức nhận hộ đều không được chấp nhận.

– Nếu vì lý do nào đó chưa nhận thưởng tại lễ trao giải, thí sinh sẽ đến trực tiếp trường Language Link tại 80A Láng Hạ để nhận thưởng.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp