Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm 2017: Địa điểm vòng sơ khảo & Những điều cần lưu ý

Vào 8h sáng, thứ 7, ngày 18/03/2017, hơn 1.200 thí sinh từ 30 quận huyện sẽ có cơ hội tham dự Olympic Tiếng Anh Tiểu học Tp. Hà Nội năm học 2016 – 2017. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa điểm thi vòng sơ khảo và những điều thí sinh cần lưu ý.

Đây là năm thứ 14 Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Tp. Hà Nội với mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, bổ ích cho các em học sinh thủ đô.

 

Tham gia cuộc thi, các em sẽ được trải nghiệm bài thi thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Những thí sinh xuất sắc đạt giải cũng sẽ là những thí sinh chứng tỏ được năng lực Anh ngữ toàn diện của mình.

 

Năm nay, cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.8 tỉ đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam.

 

Thời gian & địa điểm vòng sơ khảo:

– Thời gian: Từ 8h00 đến 11h00 – thứ Bảy, ngày 18/03/2017.

– Địa điểm: Trường Tiểu học Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

123 

 Bản đồ đường tới địa điểm thi

 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÍ SINH:

1. Khi vào phòng thi, Thí sinh phải xuất trình thẻ dự thi có đóng dấu giáp lai của trường và dấu xác nhận của Phòng GD&ĐT.

2. Thí sinh sẽ không được dự thi nếu đến muộn quá 15 phút kể từ lúc tất cả các thí sinh đã vào phòng thi.

3. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức hoặc Giám thị tại phòng thi để được giải quyết.

4. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút chì và tẩy vào phòng thi. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.

5. Thí sinh không được phép mang điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thu phát sóng vào trường thi. Nếu vi phạm thí sinh sẽ bị đình chỉ thi.

6. Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ bị đình chỉ thi.

7. Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, thí sinh phải dừng bút và nộp bài cho giám thị theo chỉ dẫn của giám thị coi thi.

8. Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị coi thi.

9. Khi hết giờ làm bài, thí sinh phải nộp đủ Đề bài thi và Phiếu trả lời cho giám thị coi thi.

10. Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị trông thi cung cấp. Nếu thí sinh không ký vào tờ danh sách đồng nghĩa với việc thí sinh bỏ thi.

* Lưu ý: trường hợp thí sinh nộp bài trước khi hết giờ làm bài thì thí sinh phải ký vào danh sách nộp bài, nộp lại đề và phiếu bài làm, sau đó được giám thị hành lang dẫn ra khỏi phòng thi và ngồi trong phòng chờ đến khi hết giờ làm bài và Hội đồng thi hoàn tất công việc thu bài thì thí sinh mới được phép ra khỏi Hội đồng thi.