Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm học 2015 – 2016: Địa điểm vòng chung khảo & Những điều cần lưu ý

Sáng chủ nhật, ngày 10/4/2016, các thí sinh xuất sắc vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học Tp. Hà Nội Lần thứ 13 sẽ bước tiếp vào vòng chung khảo tại Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trước đó, vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội phối hợp Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam đã diễn ra thành công với 1.054 thí sinh đến từ  373 trường Tiểu học thuộc 30 quận huyện thành phố dự thi. Nếu tại vòng sơ khảo các thí sinh trải qua phần thi kiểm tra kỹ năng Đọc – Viết, thì vòng tranh tài chung khảo sẽ thử thách thí sinh ở hai kỹ năng Nghe hiểu – Nói, đặc biệt phần thi nói sẽ do giáo viên Language Link phụ trách.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 600 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp các em trau dồi và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Dưới đây là những thông tin chi tiết và lưu ý tại vòng chung khảo:

Thời gian: 7h30p, sáng Chủ nhật, ngày 10/04/2016

Địa điểm: Trường đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Bản đồ tới địa điểm dự thi:

Eo1 Bản đồ địa điểm vòng 2

 

Thí sinh tham dự cuộc thi cần phải lưu ý những điểm sau:

 

  1. Thí sinh có mặt tại địa điểm vào lúc 7:30 để tham dự Lễ khai mạc và làm thủ tục vào phòng thi.
  2. Khi vào phòng thi, Thí sinh phải xuất trình thẻ dự thi có đóng dấu giáp lai của trường và dấu xác nhận của Phòng GD&ĐT. Trường hợp quên thẻ dự thi, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin (phía ngoài sân trường) để được giải quyết.
  3. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin để được giải quyết.
  4. Thí sinh phải nắm được số ghế ngồi cùng số báo danh của mình theo bảng danh sách thí sinh mà Ban tổ chức đã in sẵn và niêm yết phía bên ngoài phòng thi nghe. Khi vào phòng thi nghe, với sự hướng dẫn của Ban tổ chức, thí sinh sẽ phải ngồi đúng số ghế của mình. Yêu cầu thí sinh điền đủ và đúng số báo danh vào giấy làm bài và những giấy tờ yêu cầu điền đầy đủ thông tin thí sinh.
  5. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút mực để làm bài thi nghe. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp. TUYỆT ĐỐI không mang túi xách, từ điển và các tài liệu khác vào phòng thi, thí sinh sẽ để túi xách ở khu vực theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
  6. TẮT NGUỒN ĐIỆN THOẠI khi vào phòng thi để tránh ảnh hưởng đến việc làm bài thi nghe.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp