Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm học 2015 – 2016: Địa điểm vòng chung khảo & Những điều cần lưu ý

Sáng chủ nhật, ngày 10/4/2016, các thí sinh xuất sắc vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học Tp. Hà Nội Lần thứ 13 sẽ bước tiếp vào vòng chung khảo tại Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trước đó, vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội phối hợp Tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam đã diễn ra thành công với 1.054 thí sinh đến từ  373 trường Tiểu học thuộc 30 quận huyện thành phố dự thi. Nếu tại vòng sơ khảo các thí sinh trải qua phần thi kiểm tra kỹ năng Đọc – Viết, thì vòng tranh tài chung khảo sẽ thử thách thí sinh ở hai kỹ năng Nghe hiểu – Nói, đặc biệt phần thi nói sẽ do giáo viên Language Link phụ trách.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 600 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp các em trau dồi và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Dưới đây là những thông tin chi tiết và lưu ý tại vòng chung khảo:

Thời gian: 7h30p, sáng Chủ nhật, ngày 10/04/2016

Địa điểm: Trường đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

Bản đồ tới địa điểm dự thi:

Eo1 Bản đồ địa điểm vòng 2

 

Thí sinh tham dự cuộc thi cần phải lưu ý những điểm sau:

 

  1. Thí sinh có mặt tại địa điểm vào lúc 7:30 để tham dự Lễ khai mạc và làm thủ tục vào phòng thi.
  2. Khi vào phòng thi, Thí sinh phải xuất trình thẻ dự thi có đóng dấu giáp lai của trường và dấu xác nhận của Phòng GD&ĐT. Trường hợp quên thẻ dự thi, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin (phía ngoài sân trường) để được giải quyết.
  3. Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách. Nếu có nhầm lẫn, thí sinh liên hệ với Ban tổ chức tại Bàn thông tin để được giải quyết.
  4. Thí sinh phải nắm được số ghế ngồi cùng số báo danh của mình theo bảng danh sách thí sinh mà Ban tổ chức đã in sẵn và niêm yết phía bên ngoài phòng thi nghe. Khi vào phòng thi nghe, với sự hướng dẫn của Ban tổ chức, thí sinh sẽ phải ngồi đúng số ghế của mình. Yêu cầu thí sinh điền đủ và đúng số báo danh vào giấy làm bài và những giấy tờ yêu cầu điền đầy đủ thông tin thí sinh.
  5. Thí sinh chỉ được phép mang theo bút mực để làm bài thi nghe. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp. TUYỆT ĐỐI không mang túi xách, từ điển và các tài liệu khác vào phòng thi, thí sinh sẽ để túi xách ở khu vực theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
  6. TẮT NGUỒN ĐIỆN THOẠI khi vào phòng thi để tránh ảnh hưởng đến việc làm bài thi nghe.