Thí sinh háo hức bước vào vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học

Sáng nay, 179 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng sơ khảo sẽ thử sức ở vòng chung khảo với các phần thi Nghe hiểu – Đọc hiểu – Nói của Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội. Chia sẻ cảm xúc trước khi bước vào vòng chung khảo kỳ Olympic lần thứ 14, các thí sinh đều có sự chuẩn bị khá tốt và tự tin trước vòng 2. Dưới đây là phần phỏng vấn nhanh của Language Link với các thí sinh nhí:

Em Đỗ Đình Phú – trường Marie Curie

Em cảm thấy khá tự tin với phần thi Nghe. Còn phần thi Nói, em đã chuẩn bị bằng cách luyện tập nói tiếng Anh với các bạn ở lớp trong giờ tiếng Anh, và nói chuyện với em của em ở nhà. Ngoài ra, ở lớp, cô giáo cũng giúp em củng cố lại kiến thức và giúp em luyện tập thêm trước kỳ thi.

Em Lê Hoàng Nam – trường Tiểu học Ngọc Khánh

Em đã chuẩn bị cho phần thi Nghe bằng cách làm thêm các bài luyện Nghe ở nhà, bố mẹ giúp em đặt các câu hỏi dựa trên các nội dung em đã nghe được. Mẹ em giúp em luyện Nói hàng ngày bằng cách nói tiếng Anh với em về những sinh hoạt hàng ngày. Mẹ em đóng vai giáo viên thi Nói và đặt câu hỏi để em trả lời. cách đó giúp em tự tin cho phần thi Nói rất nhiều.

IMG_0817_2

Em Nguyễn Minh Tú – trường tiểu học Văn Khê

Con thường nghe các bài nói trên internet để rèn luyện kỹ năng nghe. Cô giáo ở trường giúp em và các bạn ôn từ vựng, ngữ pháp, luyện nói để chuẩn bị tốt nhất cho vòng 2.

Em Nguyễn Hà My – trường tiểu học Nguyễn Trãi, Hà Đông

Em luyện thêm các bài đọc trên lớp để rèn kỹ năng làm bài, học thêm từ vựng ở các chủ đề liên quan. Em thường xuyên nói tiếng Anh với bố mẹ em ở nhà. Các cô giáo ở trường giúp em và các bạn ôn luyện thêm các bài đọc hiểu, nghe, nói.

IMG_0850

Em Lưu Hiểu Khánh – trường tiểu học Thái Thịnh

Em luyện Nghe và Nói về một số chủ đề với các thầy cô giáo để sẵn sàng cho vòng 2. Mẹ em giúp em hệ thống và luyện tập thêm về ngữ pháp và từ vựng. Ở lớp em cũng thường xuyên luyện nói tiếng Anh với các bạn ở lớp. Em cảm thấy khá thoải mái và tự tin trước vòng 2 này.

Em Lê Kim Khánh – trường tiểu học Việt Nam – Singapore

Em cảm thấy tự tin ở vòng thi này vì mẹ em nói rằng em nên có một tâm lý thoải mái thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Em không luyện tập nhiều trước kỳ thi vì ở trường em cũng đã luyện Nghe và Nói hàng ngày nên em cảm thấy khá thoải mái.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp