Thông báo hủy Vòng chung khảo và Lễ tổng kết của cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS năm học 2019 – 2020

Năm nay, Vòng Chung khảo và Lễ tổng kết của cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS lần thứ 10 sẽ không được tổ chức, nhưng vẫn có giấy khen cho 254 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng chung khảo.

Do tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 tại Việt Nam, Chính Phủ đã ra công văn số 716/ VPCP-KGVX ngày 02/02/2020 chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên cả nước nghỉ học phòng chống dịch. Sau đó Thủ Tướng Chính Phủ ra Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3, 2020 thực hiện cách ly xã hội trên phạm vi toàn quốc vì vậy vòng Chung khảo và Lễ tổng kết của cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS năm học 2019 – 2020 đã không được tổ chức như dự kiến.

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh có thành tích cao tại vòng Sơ khảo,  cũng như khuyến khích các em tiếp tục học giỏi môn tiếng Anh, Language Link Vietnam quyết định sẽ cấp giấy khen cho 254 thí sinh đã xuất sắc lọt vào Vòng chung khảo cuộc thi. Chúng tôi hiểu rằng các em đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua hàng nghìn thí sinh xuất sắc khác và lọt vào vòng thi này. Hi vọng, giấy khen của Language Link sẽ là động lực khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu học giỏi môn tiếng Anh ở những bậc học cao hơn và thành công hơn trong tương lai học tập của mình.

Giấy khen sẽ được các Phòng giáo dục chuyển tới các nhà trường, và nhà trường sẽ gửi tới các em học sinh có thành tích.

Chúc các em tiếp tục gặt hái được thành công trên con đường học tập của mình và đạt được thành tích tốt trong cuộc thi chuyển cấp sắp tới.