Thông báo hủy Vòng chung khảo và Lễ tổng kết của cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS năm học 2019 – 2020

Năm nay, Vòng Chung khảo và Lễ tổng kết của cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS lần thứ 10 sẽ không được tổ chức, nhưng vẫn có giấy khen cho 254 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng chung khảo.

Do tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 tại Việt Nam, Chính Phủ đã ra công văn số 716/ VPCP-KGVX ngày 02/02/2020 chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên cả nước nghỉ học phòng chống dịch. Sau đó Thủ Tướng Chính Phủ ra Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3, 2020 thực hiện cách ly xã hội trên phạm vi toàn quốc vì vậy vòng Chung khảo và Lễ tổng kết của cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS năm học 2019 – 2020 đã không được tổ chức như dự kiến.

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh có thành tích cao tại vòng Sơ khảo,  cũng như khuyến khích các em tiếp tục học giỏi môn tiếng Anh, Language Link Vietnam quyết định sẽ cấp giấy khen cho 254 thí sinh đã xuất sắc lọt vào Vòng chung khảo cuộc thi. Chúng tôi hiểu rằng các em đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua hàng nghìn thí sinh xuất sắc khác và lọt vào vòng thi này. Hi vọng, giấy khen của Language Link sẽ là động lực khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu học giỏi môn tiếng Anh ở những bậc học cao hơn và thành công hơn trong tương lai học tập của mình.

Giấy khen sẽ được các Phòng giáo dục chuyển tới các nhà trường, và nhà trường sẽ gửi tới các em học sinh có thành tích.

Chúc các em tiếp tục gặt hái được thành công trên con đường học tập của mình và đạt được thành tích tốt trong cuộc thi chuyển cấp sắp tới.

 

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp