Thông tin Lễ tổng kết và trao giải kỳ thi Olympic tiếng Anh tiểu học ăm học 2018 – 2019

8 giờ 40, thứ Bảy, ngày 04/05/2019, tại Hội trường lớn trường Đại học Công Đoàn Hà Nội, sẽ diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội, năm học 2018 – 2019.

Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức để vinh danh 239 thí sinh xuất sắc trong tổng số hơn 1.300 thí sinh đã tham dự Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 16.

Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và 23 thí sinh khối quận, huyện, thị xã và thường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đạt thành tích tốt tại Vòng sơ khảo sẽ được vinh danh, nhận chứng nhận, và thư học bổng trên sân khấu của Lễ tổng kết và trao giải.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao giải thưởng cho 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo của các quận, huyện, thị xã đã đạt thành tích xuất sắc và thành tích tốt trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16.

Nội dung cụ thể của Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 16 sẽ diễn ra như sau:

Các học sinh tới tham dự Lễ trao giải cần lưu ý:

  • Những học sinh tới sau 8h40 sẽ không được vinh danh và nhận phần thưởng trên sân khấu của chương trình. Thay vào đó, các em sẽ nhận phần thưởng tại khu vực bàn check-in sau khi chương trình kết thúc.