Tròn 10 năm Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học

Ngày 13/04/2013, tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học sẽ chính thức khai mạc, đánh dấu chặng đường 10 năm trưởng thành và ngày càng khẳng định được uy tín của mình đối với học sinh và phụ huynh toàn TP.Hà Nội.

Olympic tiếng Anh tiểu học – 10 năm ươm mầm tài năng

Kể từ khi được khởi xướng năm học 2002-2003, cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức thực hiện đã thu hút sự quan tâm theo dõi sát sao của hơn 100.000 phụ huynh. Và đặc biệt, qua 10 năm, đã có gần 8.000 học sinh đã tham gia và trưởng thành từ cuộc thi. Tiêu biểu là vào năm 2003, 4 học sinh đạt giải thưởng cuộc thi đã được cử đi tham dự Olympic tiếng Anh quốc tế và giành 2 giải nhất, 2 giải nhì; rất nhiều học sinh khác đã vào học tại những trường cấp 2, cấp 3 và đại học danh tiếng trong nước và tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Singapore…

Tiếp nối thành công của các lần tổ chức trước đó, cuộc thi năm nay bao gồm 2 vòng thi nhằm kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó, vòng thi phỏng vấn sẽ do giáo viên bản ngữ tại Language Link đảm nhận. Đây là cơ hội giúp các em phát huy tối đa tư duy phản biện, kiến thức đã học và năng lực giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, giúp các em nâng cao sự tự tin trong môi trường học tập và giao lưu quốc tế. Sau vòng một, 150 thí sinh cao điểm nhất sẽ được bước tiếp vào vòng 2 được tổ chức vào 7h30 sáng thứ 6 ngày 26/04/2013 tại Bảo tàng Cách Mạng, 25 phố Tôn Đản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp