Tư vấn chiến lược bứt phá tại chung khảo Olympic Tiếng Anh THCS

Sau khi vượt qua bài thi trắc nghiệm ở Vòng sơ khảo, những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS năm nay sẽ bước tiếp vào Vòng chung khảo với các bài thi đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Để giúp các em chuẩn bị sẵn sàng cho vòng thi sắp tới, các nhà cựu vô địch Olympic Tiếng Anh và các chuyên gia khảo thí quốc tế sẽ  “Chia sẻ chiến lược thi cử thành công tại Olympic Tiếng Anh và các kỳ khảo thí quốc tế” trên Fanpage Language Link Academic -Tiếng Anh chuyên tích hợp vào 8h tối thứ năm, ngày 18/1/2018.

Chương trình sẽ giúp quý vị khán giả và các em học sinh giải đáp những thắc mắc xung quanh cuộc thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ khảo thí quốc tế, tư vấn xây dựng một lộ trình học tiếng Anh toàn diện và hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Đặc biệt, thông qua việc trả lời các câu hỏi từ quý vị khán giả, các khách mời trong chương trình sẽ tiết lộ bí cấu trúc bài thi cũng như các bí quyết giúp thí sinh xuất sắc vượt qua bài thi chung khảo.

Khách mời trong chương trình:

  • Nguyễn Đỗ Hà Trang, học sinh lớp 10 Anh 1, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Vô địch Olympic Tiếng Anh cấp THCS và THPT. Tìm hiểu thêm về Nguyễn Đỗ Hà Trang tại đây.
  • Nguyễn Minh Hoàng, học sinh lớp 10 Anh 1, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Vô địch Olympic Tiếng Anh cấp THCS và THPT. Tìm hiểu thêm về Nguyễn Minh Hoàng tại đây.
  • Thầy Chris Shallcross, Giám đốc đào tạo phụ trách học phần giáo viên nước ngoài, Chương trình Tiếng Anh Chuyên tích hợp tại Language Link Academic. Tìm hiểu thêm về thầy Chris Shallcross tại đây.
  • Cô Tô Ngân Hà, Giám đốc chuyên môn, phụ trách học phần giáo viên Việt Nam, Chương trình Tiếng Anh Chuyên tích hợp tại Language Link Academic. Tìm hiểu thềm về cô Tô Ngân Hà tại đây.

Langage Link Academic sẽ tặng ngay 10% học bổng cho khóa Tiếng Anh Chuyên THCS cho những khách mời gửi câu hỏi về cho Ban tổ chức từ ngày 04/01 đến ngày 18/01/2018.

Đặt câu hỏi cho các khách mời tại: goo.gl/AFV5CW

Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và tổ chức các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam, 15 năm đồng hành cùng Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức kỳ thi Olympic Tiếng Anh các cấp, Language Link Academic sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp các thí sinh xuất sắc vượt qua các kỳ thi Tiếng Anh.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp