Vòng 1 Olympic Tiếng Anh THCS 2014-2015: Địa điểm & Những điều cần lưu ý

Vào 8h sáng, ngày 18/01/2015, Lễ khai mạc và vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở dành cho học sinh lớp 9 năm học 2014 – 2015 với thông điệp “Nơi anh tài hội tụ” sẽ chính thức diễn ra tại Trường phổ thông Marie Curie.

Năm nay đặt dấu mốc đặc biệt – Kỷ niệm chặng đường 5 năm cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS do Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link Việt Nam phối hợp với đối tác chiến lược Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức. Trải qua 5 năm, cuộc thi đã thu hút gần 6.000 thí sinh dự thi và trở thành một trong những cuộc thi học sinh giỏi thành phố được mong chờ nhất trong năm. Không chỉ có cơ hội được trải nghiệm và thể hiện năng lực cọ xát của bản thân tại cuộc thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế, các thí sinh đạt giải còn được cộng thêm điểm thưởng xét tuyển vào cấp THPT.

Năm nay, cuộc thi có hơn 1.000 thí sinh tham gia đến từ các trường trên địa bàn TP. Hà Nội. Trong đó, các quận có nhiều thí sinh dự thi nhất gồm: Ba Đình, Cầu giấy, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai. Để lọt vào vòng sơ khảo, các em học sinh đã phải trải qua các vòng thi loại gắt gao cấp trường, cấp Quận. Qua mỗi năm, chất lượng thí sinh được đánh giá ngày càng tăng hứa hẹn sẽ mang lại tính cạnh tranh, sức hấp dẫn cũng như những gương mặt đạt giải ngày càng sáng giá.

Tại vòng thi sơ khảo, thí sinh sẽ trải qua bài thi trắc nghiệm 90 phút – 80 câu trên phạm vi kiến thức từ lớp 6 – lớp 9.  Dưới đây là những thông tin chi tiết và lưu ý đối với thí sinh tham dự vòng sơ khảo:

Thời gian: 8h sáng, Chủ nhật, Ngày 18/01/2015

Địa điểm: Trường phổ thông Marie Curie, TH1 Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem bản đồ địa điểm dự thi:

[su_gmap address=”Marie Curie, Trần Văn Lai, Hanoi”]

 

Thí sinh tham dự cuộc thi cần phải lưu ý những điểm sau:

–          Có mặt tại điểm thi trước giờ thi 30 phút để dự khai mạc và làm thủ tục vào phòng thi

–          Xuất trình thẻ dự thi có ảnh và dấu giáp lai của nhà trường khi vào phòng thi

–          Tự chuẩn bị bút chì, gọt bút chì và tẩy (để làm bài thi)

–          Sử dụng giấy thi và giấy nháp do Ban tổ chức phát.

–          Mặc đồng phục của trường khi dự thi

–          Các trường hợp sai thông tin trong danh sách sẽ được xử lý tại địa điểm thi

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp