239 thí sinh thủ đô bước tiếp vào Vòng chung khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT

Khép lại vòng thi đầu tiên, cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội đã được tiếp tục diễn ra với Vòng thi chung khảo. Vào sáng ngày hôm nay, 26/11/2017, ngoài 6 thí sinh vắng mặt, 239 trên tổng số 2.300 thí sinh xuất sắc nhất đã tham dự 2 phần thi nge-hiểu và nói tại trường Đại học Công Đoàn – 169 Tây Sơn.

Trước đó, vào ngày 5/11/2017, lễ khai mạc và Vòng sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường THPT Chu Văn An với sự có mặt của các vị đại biểu đến từ Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội, tổ chức giáo dục Language Link Việt Nam cùng các thầy cô giáo, các bạn thí sinh trên địa bàn thủ đô.

Trong Vòng chung khảo, các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi giúp kiểm tra kỹ năng nghe hiểu và nói. Chiếm 30/50 tổng số điểm vòng này, phần thi nghe hiểu sẽ diễn ra trong 30 phút trước khi các thí sinh bước vào phòng thi nói. Tại đây, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm 1 chủ đề ngẫu nhiên và nói chuyện trực tiếp với các giám khảo người nước ngoài của tổ chức giáo dục Language Link Vietnam trong vòng 5-7 phút. Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi  các cuộc thi quốc tế như TOEIC và IELTS, chắc chắn các thầy cô giáo sẽ mang đến trải nghiệm thi hết sức đặc biệt cho các bạn thí sinh.

Đại diện Ban tổ chức phổ biến quy chế thi

Không chỉ giúp các bạn thí sinh đánh giá được trình độ tiếng Anh của mình một cách toàn diện. cuộc thi còn đáp ứng mong mỏi của các trường trung học phổ thông và đông đảo quý phụ huynh về việc có một sân chơi lành mạnh nơi các em học sinh có khả năng thể hiện tài năng và năng khiếu ngoại ngữ của mình.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên tới hơn 3 tỉ đồng, bao gồm giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng cho các bạn học sinh xuất sắc nhất sau hai vòng thi, các suất học bổng cho toàn bộ 2.370 thí sinh dự thi Vòng Sơ khảo và 10 giải thưởng dành cho các trường THPT ngoại thành đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Các thầy cô giáo từ tổ chức giáo dục Language Link Vietnam là những người trực tiếp chấm thi cho các bạn thí sinh

Kết thúc Vòng chung khảo, các thí sinh đoạt giải sẽ tham dự lễ bế mạc và trao giải của cuộc thi, diễn ra vào ngày 24/12/2017, dự kiến cũng tại trường Đại học Công đoàn, Hà Nội.

 

Thời gian và địa điểm diễn ra các vòng thi:

Vòng thi Sơ khảo: Chủ nhật, ngày 05/11/2017, tại trường THPT Chu Văn An, phố Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Vòng thi Chung khảo: Chủ nhật, ngày 26/11/ 2017, dự kiến tại trường Đại học Công Đoàn, phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Lễ Trao giải: Chủ nhật, ngày 24/12/2017, dự kiến tại trường Đại học Công Đoàn, phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Các tin tức khác của cuộc thi vui lòng tham khảo website chính thức của cuộc thi: https://olympictienganh.edu.vn/category/eo3/ và website của Language Link Vietnam: http://llv.edu.vn

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp