Thông tin về các quán quân EO2

Các học sinh đạt giải năm 2012:

1.    Nguyễn Ngọc Hoa – Giải nhất – Lớp 9B Trường THCS Thực nghiệm

Cô bạn có duyên với các kỳ thì Olympic, đơn cử là giải nhì Olympic tiếng Anh tiểu học thành phố năm 2008. Đây cũng là kỳ thi học sinh giỏi do Language Link phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức thường niên.

Hoa cho rằng học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, liên tục, nên bắt đầu càng sớm càng tốt và nên phân bổ thời gian học đều tất cả các kỹ năng. Với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, Hoa đều có những quyển sổ tay riêng để ghi chép lại các từ mới, các lỗi sai. Hoa cũng là thành viên rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi liên quan tới tiếng Anh để nâng cao các kỹ năng của mình đồng thời tích lũy kinh nghiệm.

2.    Hoàng Hải Linh – Giải nhất – Lớp 9A Trường Hà Nội – Amsterdam

Hải Linh là một học sinh học giỏi đều các môn. Cô bạn dành được rất nhiều giải cao trong các thì thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố, không riêng gì môn tiếng Anh mà còn có các môn khác như Toán, Văn. Đơn cử, Hải Linh đã đạt giải Nhì Toán Olympic Hà Nội – Amsterdam năm lớp 8, giải khuyến khích môn Văn kì thi Olympic Hà Nội – Amsterdam lớp 6.

Hải Linh áp dụng một phương pháp hữu hiệu khác để nâng cao kỹ năng nghe nói là thường xuyên nghe nhạc, xem phim tiếng Anh và trò chuyện với giáo viên bản ngữ.

3.    Bùi Dương Linh – Giải nhất – Lớp 9E Trường THCS Thăng Long

Là học sinh giỏi các năm, từng đạt giải Hội họa Thành phố Boon, Cộng hòa Liên bang Đức. Ngoài ra, Linh còn từng đạt rất nhiều giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quận từ lớp 6 đến lớp 8.

Linh có sở thích, đồng thời là sở trường chơi đàn Piano và hát tiếng Anh. Linh đặc biệt thích nghe rap và thường xuyên nói tiếng Anh bất cứ lúc nào có thể, không nhất thiết là chỉ khi gặp người nước ngoài để nâng cao khả năng nghe nói.

4.    Vũ Hồng Anh – Giải nhất – Trường THCS Lý Thái Tổ

Hiện là một học sinh giỏi chuyên Anh của trường Ams – Hà Nội. Hồng Anh nổi bật với rất nhiều thành tích. Phải kể đến Giải nhất Olympic tiếng Anh tiểu học lớp 5 và Giải nhất kể chuyện Tiếng Anh thành phố lớp 4.

Theo Hồng Anh, tiếng Anh là một ngôn ngữ, mà ngôn ngữ là công cụ giao tiếp và truyền bá thông tin nên chỉ giỏi ngữ pháp, giỏi viết là không đủ. Cách học tiếng Anh tốt nhất là không nên suy nghĩ trong đầu bằng tiếng Việt rồi dịch ra tiếng Anh mà nên tạo ra phản xạ bằng cách suy nghĩ bằng tiếng Anh.

5.    Cao Phương Thảo – Giải nhất – Trường Hà Nội – Amsterdam

Trước khi trở thành quán quân của cuộc thi Olympic tiếng Anh, Phương Thảo dành giải Nhì tiếng Anh cấp quận. Thảo còn là học sinh giỏi của trường Hà Nội – Ams trong nhiều năm liền.

Phương Thảo chia sẻ: “Theo em có 2 thứ rất quan trọng khi học ngoại ngữ là niềm đam mê và sự kiên trì. Có niềm yêu thích, say mê thì các bạn sẽ không ngại tìm hiểu, trau dồi và chắc chắn sẽ đạt được tiến bộ nhất định. Ngoài ra vì tiếng Anh là tích lũy dần dần nên khó có thể giỏi ngay lập tức. Nếu các bạn chưa thấy mình “bật xa” trong lớp về môn tiếng Anh thì đừng nản chí hay bỏ cuộc vì các bạn đang chạy đà để chuẩn bị bật rồi đấy!”

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp