4 lợi ích khi tham gia “Đồng hành cùng Olympic tiếng Anh Tiểu học”

Chắc hẳn ai học tiếng Anh cũng biết thành ngữ “Practice makes perfect” (Có công mài sắt có ngày nên kim) nói về tầm quan trọng của việc luyện tập trong quá trình học tiếng Anh. Với các thí sinh Olympic Tiếng Anh nói riêng và học sinh tiểu học nói chung, việc rèn luyện, tích lũy kiến thức và kỹ năng học tập, thi cử là vô cùng cần thiết để chuẩn bị cho con đường học tập, thi cử dài lâu.

Hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” mùa thứ 2 là cơ hội luyện tập quý giá cho mọi học sinh yêu thích tiếng Anh. Hãy cùng xem những lợi ích mà sân chơi này mang đến cho các bạn nhỏ nhé:

  1. Chuẩn bị sẵn sàng cho Olympic Tiếng Anh

Olympic Tiếng Anh Tiểu học gồm 2 vòng thi theo tiểu chuẩn khảo thí quốc tế với mức độ cạnh tranh rất cao. Trong 2 vòng thi này, thí sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá toàn diện ở 4 kỹ năng ngôn ngữ (Nghe-Nói-Đọc-Viết) và các kiến thức ngữ pháp như Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ Pháp…

"Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh"

Như vậy có thể thấy để thành công ở Olympic Tiếng Anh Tiểu học, các thí sinh sẽ phải sở hữu vốn tiếng Anh toàn diện, đồng thời, phải nắm chắc các kỹ năng làm bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Muốn vậy, thí sinh không có cách gì khác là phải làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng bài thi chuẩn khảo thí quốc tế bên cạnh việc tích lũy kiến thức ngôn ngữ.

“Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” là cơ hội quý giá cho thí sinh của cuộc thi Olympic Tiếng Anh rèn luyện và trải nghiệm cấu trúc bài thi vòng Sơ khảo, từ đó sẵn sàng cho cuộc thi chính thức sắp tới

  1. Trải nghiệm cấu trúc bài thi vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học

Olympic Tiếng Anh Tiểu học là cuộc thi danh giá và được mong đợi nhất trong năm đối với học sinh tiểu học. Tuy nhiên, chỉ có 1.200 thí sinh may mắn được trực tiếp tham dự kỳ thi này. Chính vì thế, Language Link đã tiếp tục mang tới hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” nhằm tạo điều kiện cho MỌI học sinh đều có cơ hội trải nghiệm cấu trúc bài thi vòng sơ khảo Olympic tiếng Anh Tiểu học.

Thí sinh tham gia "Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh"

  1. Thử tài và nâng cao vốn tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

“Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” là bài kiểm tra rút gọn, mô phỏng cấu trúc của bài thi vòng Sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học theo chuẩn khảo thí quốc tế. Đề thi được các chuyên gia của Language Link thiết kế với cấu trúc và độ khó tương tự các cuộc thi cho khối tiểu học theo chuẩn quốc tế, kiểm tra học sinh trên nhiều phương diện, từ kiến thức tới kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng thi cử…

  1. Nhận học bổng 100% tại Language Link và nhiều phần quà giá trị

Tham gia hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học”, các em học sinh không chỉ có cơ hội được thử sức bài thi chuẩn khảo thí quốc tế, mà còn có cơ hội giành nhiều học bổng và quà tặng giá trị.

Cụ thể, 05 thí sinh đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận được các học bổng 100% cho khóa học Tiếng Anh Chuyên (Tiểu học/THCS) tại Langugage Link Việt Nam & 05 đồng hồ định vị GPS.

20 bạn điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất (05 học bổng mỗi tuần) sẽ dành được 20 học bổng 30% cho khóa học Tiếng Anh Chuyên (Tiểu học/THCS) tại Langugage Link Việt Nam cho.

Ngoài ra, hàng trăm học bổng 10% cho khóa học Tiếng Anh Chuyên (Tiểu học/THCS) tại Langugage Link Việt Nam sẽ được trao tặng cho các bạn trả lời đúng từ 70% trở lên.

Thông tin liên hệ:

Website: https://olympictienganh.edu.vn / http://llv.edu.vn

Hotline: 01289273399