Chương trình học tiếng Anh THCS với các trang web học trực tuyến

Các phương pháp học online không còn là điều lạ lẫm trong thời đại ngày nay. Với sự phát triển và phổ biến của Internet cũng như các thiết bị điện tử thông minh, học tập bằng các phương pháp trực tuyến đem lại nhiều thuận lợi về thời gian, địa điểm cũng như chi phí trong quá trình học tập. Không chỉ sinh viên hay người đi làm mà các đối tượng là học sinh, đặc biệt là học sinh THCS cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn các trang web học tiếng Anh online. Để dễ dàng và thuận lợi hơn, các bạn học sinh có thể tham khảo một số website học tiếng Anh tập trung vào chương trình học tiếng Anh THCS được chia sẻ dưới đây.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp trực tuyến trong chương trình học tiếng Anh THCS

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp trực tuyến trong chương trình học tiếng Anh THCS

1. Trang web học tiếng Anh THCS với giáo viên bản địa – EnglishScore Tutors

EnglishScore Tutor thực chất là một dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho học sinh THCS và THPT, trong đó người dùng sẽ được học tiếng Anh trực tuyến 1-1 với các trợ giảng thuộc Hội đồng Anh. Mỗi buổi học sẽ được kéo dài trong 30 phút. 

Các gia sư tại EnglishScore Tutors đều là những giáo viên, giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy. Đây cũng chính là những người đóng vai trò định hướng và phát triển kế hoạch học tập với bạn, tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu và tìm kiếm phương pháp để hoàn thành mục tiêu đó trong quá trình học tiếng Anh.Các buổi học đều mang tính đối thoại và được thiết kế để giúp người dùng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên nhất. Sau mỗi buổi học trực tuyến, gia sư của người dùng sẽ để lại phản hồi chi tiết về hiệu suất học tập cũng như mức độ tập trung trong suốt thời gian học tập. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự lên kế hoạch và thời gian học tập phù hợp với lịch trình của cá nhân. Người dùng cũng được quyền lựa chọn gia sư và nội dung học tập cho buổi học đầu tiên của mình.

Bạn có thể dễ dàng tương tác và học tập trên trang web EnglishScore Tutor

Bạn có thể dễ dàng tương tác và học tập trên trang web EnglishScore Tutor

2. Nội dung chương trình học tiếng Anh THCS trở nên sinh động qua trang web Game to Learning English

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với chồng sách giáo khoa dày cộp, các bài tập về nhà chất đống hay cuốn sổ từ vựng chi chít chữ thì việc lựa chọn một giải pháp mới mẻ và thú vị hơn sẽ khiến bạn hào hứng trở lại với việc học tiếng Anh. “Game to Learning English” là một giải pháp như vậy.

Trang web được chia thành từng chủ đề từ vựng riêng biệt như Fast food, Weather, Clothes, Jobs,… Tại mỗi chủ đề, bạn sẽ được trải nghiệm hình thức học từ vựng qua trò chơi với 3 cấp độ: Easy, Medium, Hard. Trò chơi chủ yếu được diễn ra dưới hình thức nối từ, ghép tranh, điền từ vào chỗ trống,… Với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ được cộng một điểm và chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Nếu tích đủ điểm, bạn hoàn thành một cấp độ và được chuyển qua cấp độ khó hơn.

Giao diện của trang web tương đối bắt mắt với nhiều hình ảnh minh hoạt sinh động. Ngoài ra, website này không yêu cầu trả bất kỳ loại phí nào nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng vào mọi thời gian rảnh rỗi.

Giao diện của trang web "Game to learn English"

Giao diện của trang web “Game to learn English”

3. “Exam English” – Trang web luyện thi tiếng Anh THCS hiệu quả 

Ở giai đoạn luyện đề, học sinh THCS hoàn toàn có thể tham khảo trang web này với các tài liệu luyện thi vô cùng đa dạng. Trước khi bước vào quá trình trải nghiệm, bạn sẽ được cung cấp một bài kiểm tra đầu vào với 4 kỹ năng tiếng Anh để xác định khả năng ngôn ngữ hiện tại của bản thân.

Các dạng bài kiểm tra chủ yếu trên trang web này tập trung vào ngữ pháp và từ vựng. Đặc biệt, trang web phân chia cụ thể bài tập thành từng chủ đề kiến thức quan trọng như thì của động từ, động từ khuyết thiếu, trạng từ chỉ tần suất,… – đều là những nội dung quan trọng trong tiếng Anh THCS. Ngoài ra, website cũng cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,….

Ưu điểm của trang web là nội dung phong phú, đa dạng, được thiết kế rõ ràng, mạch lạc, dễ theo dõi. Tuy nhiên, giao diện trang web chưa thật sự bắt mắt và bạn có thể bị làm phiền bởi một số quảng cáo xuất hiện trên trang.

Bạn có thể bị làm phiền bởi một vài quảng cáo trên website Exam English

Bạn có thể bị làm phiền bởi một vài quảng cáo trên website Exam English

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số website có thể được áp dụng hiệu quả trong chương trình học tiếng Anh THCS. Hy vọng với các nội dung này, các đối tượng học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 2, có thể dễ dàng lựa chọn, áp dụng và thực hành trong quá trình học tiếng Anh.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp